แม่น้องอั้ม ดีใจ ตำรวจจับอดีตแฟนลูกสาวที่ร่วมกับแฟนใหม่ สาดน้ำกรดใส่

แม่น้องอั้ม ดีใจตำรวจจับอดีตแฟนลูกสาวได้ หลังร่วมแฟนใหม่ สาดน้ำกรดใส่ อาการล่าสุดกินข้าวได้เล็กน้อย หมอชี้ตามีสิทธิ์เห็นลางๆ เผยยังหวั่นหากผู้ต้องหาได้ประกันตัวออกมา เพราะเคยขู่อาฆาตหลายครั้ง ขณะน้องอั้ม ขอให้กรรมทำงานโดยเร็ว

วันที่ 1 ก.ย. 66 นางจิรา(นามสมมุติ) แม่ น.ส.อั้ม อายุ 18 ปี ลูกสาวที่ถูกอดีตแฟนหนุ่มร่วมกันกับผู้หญิงคนใหม่ ส่งคนเอาน้ำกรดมาสาดใส่ใบหน้าและลำตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ตั้งแต่วันที่ 27 ส.ค.ที่ผ่านมา กล่าวว่าหลังจากตำรวจจับกุมนายเจน  อายุ 21 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ และ น.ส.อัง อายุ 25 ปี ชาว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ในคดี ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและอันตรายสาหัส  ว่า

นางจิรา กล่าวว่า ถึงแม้ทั้งสองจะปฏิเสธ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าไม่มีใครอีกแล้วที่จะคิดร้ายกับลูกสาว เพราะมีคดีความกันถึงโรงถึงศาล ส่งสารแต่ลูกที่ต้องมารับเคราะห์กับเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากนี้ลูกจะอยู่อย่างไร เพราะอาการยังไม่ดีขึ้น ตอนนี้ลูกกินข้าวได้เพียงเล็กน้อย อาการโดยทั่วไปดีขึ้นบ้าง แต่ดวงตาน่าจะมีปัญหา เนื่องจากหมอบอกว่ามีโอกาสที่จะมองเห็นแค่ลางๆ หลังรักษาหายแล้ว สิ่งที่ยังน่าเป็นห่วงคือสภาพจิตใจของลูกที่ยังรับกับเหตุการณ์ยังไม่ได้ มีเพียงร้องไห้และวิงวอนขอให้กรรมทำงานโดยเร็ว

นางนางจิรา กล่าวด้วยว่า ส่วนตัวไม่อยากให้มีการประกัน เกรงว่าอดีตแฟนลูกสาวจะย้อนกลับมาทำร้ายอีก ตามที่เคยอาฆาตเอาไว้ เพราะการกระทำดังกล่าวถือว่าอำมหิต ไม่คิดถึงใจเขาใจเราทั้งที่เลิกกันไปแล้ว

Advertisement

อ่านข่าว

สองผัวเมีย ต้องสงสัย สาดน้ำกรด ‘น้องอั้ม’ ยังปฏิเสธ แม่ไม่เชื่อลูกชายทำ คาดถูกกลั่นแกล้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image