พี่เขย เผย ‘พ่อฆ่าลูก 2 ขวบ’ ตีเนียนหลอกให้ดูที่โบกปูนฝังลูกสาว ยายใจสลายอยากแลกชีวิตหลาน

พี่เขย เผย ‘พ่อฆ่าลูก 2 ขวบ’ ตีเนียนหลอกให้ดูที่โบกปูนฝังลูกสาว ยายใจสลายอยากเอาชีวิตแลกหลาน

ความคืบหน้ากรณีพ่อแท้ๆ ฆ่าลูกสาววัย 2 ขวบ ฝังโบกปูนไว้ที่บ้าน จ.กำแพงเพชร โดยหลังจากที่เจ้าหน้าที่พาผู้ก่อเหตุทั้งพ่อและแม่มาทำแผนการจับกุมและขุดศพ น้องโมเดล วัย 2 ขวบ เมื่อวานนี้ โดยญาติได้พาผู้สื่อข่าวเข้าไปสำรวจภายในบ้านและบริเวณจุดฝังศพเด็ก ซึ่งภายในบ้านยังมีสิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้า และของเล่นของเด็กอยู่ในบ้าน ส่วนบริเวณหลุมปูนที่ถูกขุดลึกประมาณ 70 เชนติเมตร มีร่องรอยเศษปูนและดิน จากการขุดของเจ้าหน้าที่และนำศพเด็กขึ้นมานั้น

เมื่อวันที่ 20 กันยายน นายสังวร อายุ 60 ปี พี่เขยของผู้ก่อเหตุมีศักดิ์เป็นลุง และญาติที่รับเลี้ยงดูลูกคนเล็ก อายุ 6 เดือน พาผู้สื่อข่าวไปชี้จุดที่ฝังศพหลานสาววัย 2 ขวบ พร้อมเล่าให้ฟังว่าตนคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมาฝังศพหลานไว้นานแล้ว แต่คงกลัวว่าจะมีคนสงสัยหลังจากไม่เห็นหลานสาวมาด้วยกัน ประกอบกับมีคนเคยเห็นทั้งคู่นำปูนมาเทพื้นบริเวณดังกล่าว โดยครั้งหนึ่งผู้ก่อเหตุพยายามกลบเกลื่อนด้วยการให้ตนมาช่วยดูบริเวณดังกล่าวว่าเทพื้นบริเวณนี้ น้ำจะรั่วหรือไม่ โดยให้ตนมาดูเพื่อจะได้เชื่อใจ ไม่ได้สงสัยอะไรในสิ่งที่ทั้งคู่ได้ทำไว้

Advertisement

ด้าน น.ส.ขนิษฐา คำษาวงศ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 246 หมู่ 15 บ้านคลองใหม่พัฒนา ต.บ่อถ้ำ อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร เจ้าของร้านค้าหน้าซอยเข้าบ้านที่เกิดเหตุที่อ้างว่าเห็นวิญญาณของเด็กนั่งรถมาชื้อของกับลูกค้าก่อนทราบว่าน้องเสียชีวิต 3 วันและถูกโบกปูนในบ้านหลังเกิดเหตุ ซึ่งก็สงสารน้องโมเดลวัย 2 ขวบ จึงนำเอาขนมและนมในร้าน รวมถึงธูปมาจุดไหว้บอกกล่าวให้วิญญาณน้องรับรู้ โดยอธิษฐานให้ตำรวจสามารถคลี่คลายคดีและได้รับความยุติธรรม พร้อมขอให้ดวงวิญญาณของน้องไปสู่สุคติ

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้แวะทักทาย น้องโจโจ้ อายุ 6 เดือน ที่บ้านญาติของฝ่ายเมีย โดยทุกคนกำลังช่วยกันเลี้ยงดูหลานที่รอดจากน้ำมือพ่อและแม่ใจอำมหิต หลังคลอดได้ 2 วันและทิ้งไว้ให้ญาติเลี้ยง โดยน้องโจโจ้ อายุ 6 เดือน มีลักษณะน่ารัก ร่าเริงแจ่มใส จากนี้ญาติต้องช่วยกันเลี้ยงดูจนเติบโตแทนพ่อและแม่ ซึ่งยังไม่รู้ชะตากรรมว่าจะถูกพิพากษาทางคดี จะถูกจำคุกตลอดชีวิตหรือประหาร

นางสมบัติ อายุ 52 ปี เพื่อนบ้านใกล้เคียง เล่าว่า เวลาพ่อและแม่เด็กเดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าว ก็มีพฤติกรรมไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร ไม่ค่อยคุยกับเพื่อนบ้านเลย แม้แต่เด็กๆ ทั้งหมดช่วงหลังก็ไม่เห็นเดินออกมาวิ่งเล่นหน้าบ้าน โดยตนได้พบเจอพ่อและแม่เด็ก ก็สอบถามว่าลูกไปไหนไม่เอามาด้วย ก็ได้รับคำตอบว่าฝากคนอื่นเลี้ยง พอทราบว่ามีการก่อเหตุฆ่าลูกอีก 4 คน ก็ยิ่งหดหู่ใจไปอีก

ขณะที่บ้านของผู้เป็นยาย เจ้าหน้าที่จากยุติธรรมจังหวัดกำแพงเพชร ได้เดินทางเข้ามาแจ้งสิทธิการช่วยเหลือจากเหตุฆาตกรรมและการช่วยเหลืออื่นๆ โดยบอกว่าหากศพของหลานวัย 2 ขวบชันสูตรเสร็จแล้วก็จะนำกลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดแถวบ้านโดยมีญาติและครอบครัวช่วยกันจัดการงานศพ

นางลำดวล อายุ 74 ปี ผู้เป็นยายเด็ก เล่าว่า มาทราบเรื่องทั้งหมดว่าหลานวัย 2 ขวบ ถูกพ่อและแม่ร่วมกันฆ่าอำพรางและนำศพมาโบกปูนภายในบ้าน ก็ตอนตำรวจมาบอกและทำแผนการขุดศพหลานแล้ว ตนสลดหดหู่ใจอย่างยิ่ง ไม่คิดว่าลูกเขยกับลูกสาวจะทำแบบนี้ โดยก่อนหน้านี้ไม่กี่วันลูกสาวโทรมาร้องไห้ว่าจะมาขอโทษและขอให้ดูแลตัวเองให้ดี ขอให้เลี้ยงลูกคนเล็กให้ด้วย เพราะไม่รู้ว่าจะอยู่ได้นานแค่ไหน ส่วนลูกเขยก็เป็นคนพูดจาไม่มองหน้า ไม่สบตาใคร จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนอยากจะตายแทนหลานเหลือเกิน ไม่คิดว่าจะมาทำกันแบบนี้ จากนี้จะเลี้ยงหลานคนเล็กต่อไปจนกว่าจะไม่ไหว ซึ่งศพหลาน 2 ขวบ หากชันสูตรเสร็จก็จะช่วยกันจัดการเรื่องงานศพที่วัดในพื้นที่

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image