ญาติเปิดใจคดีพ่อฆ่าลูก 2 ขวบโบกปูน เปิดคลิปซื้อปูน-รถยนต์คันก่อเหตุ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาตินางสุนัน นาหัวนิล หรือนางจุ๋ม ภรรยาผู้ก่อเหตุ ทั้ง 3 คนประกอบด้วย 1.นายสังวร หลึ่งเทพ อายุ 60 ปี คู่เขยของผู้ก่อเหตุ มีศักดิ์เป็นลุง และญาติที่รับเลี้ยงดูลูกคนเล็ก อายุ 6 เดือน 2.นายจำปี ละลี อายุ 59 ปี ผู้เป็นน้านางจุ๋ม 3.นายสายยันต์ นาหัวนิล ผู้ใหญ่บ้าน ม.15 บ้านคลองใหม่พัฒนา ต.บ่อถ้ำ อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ญาติของเมียผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางโดยรถตู้จาก จ.กำแพงเพชร และมีผู้สื่อข่าวในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร เดินทางไปออกรายการทีวี โดยหากจบรายการแล้ว ทั้งหมดนั้นก็จะกลับบ้านที่ จ.กำแพงเพชรทันที เพื่อไปจัดเตรียมรอรับศพของน้องโมเดล วัย 2 ขวบ เพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ซึ่งจะตั้งศพไว้ที่วัดคลองใหม่พัฒนา (วัดในหมู่บ้าน)

นายสังวรกล่าวว่า กรณี นายเอ็ม-นางจุ๋ม เป็นหนี้พัวพันร่วมกับญาตินั้น ทางครอบครัวได้ให้ข้อมูลว่า มีหนี้สินของกองทุนหมู่บ้านและกองทุนหุ้นกู้ของหมู่บ้านรวมกว่า 50,000 บาท, หนี้ ธ.ก.ส. ที่เป็นชื่อของนางจุ๋ม หนี้ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ ที่มีนายสังวรเป็นผู้เช่าซื้อให้สองสามีภรรยาใช้ขับ และเป็นรถที่ใช้ก่อเหตุขนย้ายศพของน้องโมเดล วัย 2 ขวบ มาโบกปูนอำพรางที่ จ.กำแพงเพชร

นายสังวรกล่าวอีกว่า รถคันดังกล่าวได้เช่าซื้อจากเต็นท์รถมือสอง ในพื้นที่ ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร เมื่อประมาณปี 2562 โดยส่งงวดละกว่า 7,000 บาท และต่อมา นางจุ๋ม-นายเอ็มได้ขอให้ตนไปปรับสัญญาลดค่างวดเหลือ 4,000 กว่าบาท เพราะช่วงหลังเริ่มมีปัญหาเรื่องงานและเงิน พอได้ระยะหนึ่ง ก็ขอให้ตนไปปรับสัญญา ขอเพิ่มส่งค่างวดเป็น 5,000 กว่าบาท/งวด เพราะเริ่มมีงานทำ สภาพคล่องการเงินดีขึ้น

นายสังวรกล่าวอีกว่า ในช่วงปี 2562 ที่ผ่านมา ก็มีค้างค่างวดรถติดกัน 2-3 เดือน โดยไฟแนนซ์โทรมาทวงกับตน ตนก็ต้องโทรตามต่อกับนางจุ๋ม ซึ่งก็ไปจ่ายทุกครั้งที่ตามทวง โดยช่วงหลังก็ได้มีการปรับสัญญาเช่าซื้อบ่อยหลายรอบเพราะสภาพคล่องการเงินของสองสามีภรรยาไม่ดี ซึ่งหากเสร็จคดีแล้วก็จะปรึกษาภรรยาของตนก่อน เพราะหลานอยากได้รถไปใช้ต่อ

Advertisement

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ขอดูภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดที่ติดไว้กับทางร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างที่สองสามีภรรยาได้เข้าไปซื้อปูนเพื่อมาฉาบกลบหลุมบ่อเพื่อปิดบังอำพรางศพในการก่อเหตุ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image