หน้าแรก ภูมิภาค บุกจับ บาร์โฮ...

บุกจับ บาร์โฮสต์ พัทยา เปิดโดยไม่ได้รับอนุญาต พบพนง.ร้าน 5 รายฉี่ม่วง

23.09.23 | 10:36 น.

บุกจับ บาร์โฮสต์ พัทยา เปิดโดยไม่ได้รับอนุญาต พบพนง.ร้าน 5 รายฉี่ม่วง

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 23 กันยายน พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา น.ส.กมลชนก ก้อนสมบัติ พร้อมด้วย ร.ต.อ.สนธยา ขนทรัพย์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอบางละมุง สนธิกำลังร่วมกันออกกวดขันสถานบริการ สถานบันเทิงในพื้นที่เมืองพัทยา ป้องกันการกระทำผิด ฝ่าฝืนเปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ปล่อยปละให้มียาเสพติด และเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการ

โดยได้นำกำลังบุกเข้าตรวจสอบร้านแคทวอล์ค ภายในซอยเฉลิมพระเกียรติ 29 พบนักเที่ยวและพนักงานประมาณ 50 คน กำลังเต้นตามจังหวะดนตรีอย่างเมามัน เจ้าหน้าที่สั่งยุติกิจกรรมทั้งหมด ให้เปิดไฟ ปิดเพลง แล้วทำการคัดแยกพนักงานและลูกค้าเพื่อทำการตรวจบัตรประจำตัวประชาชน รวมทั้งตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีปัสสาวะสีม่วง 5 คน ซึ่งเป็นพนักงานของร้านทั้งหมด นอกจากนี้ ยังพบวัตถุคล้ายยาเสพติด เป็นผงสีขาว บรรจุอยู่ในซองซิปตกอยู่ที่พื้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นตรวจสอบพบว่าไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานบันเทิง และไม่มีใบอนุญาตจำหน่ายสุรา จึงควบคุมตัวเจ้าของร้านส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

Advertisement