มือปืนยิงเซียนไก่ชน ยังล่องหน แม่วอน ‘ถ้าเจอ อย่าทำอะไรลูกฉัน’ น้าขอให้มอบตัวสู้คดี

สืบภาค 7 ค้นบ้าน ‘เบ็น’ ไร้เงา น้าวอนหลานมอบตัว แม่บอก ‘อย่าทำอะไรลูกฉัน’

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ตุลาคม พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ทินกร รังรื่น ผกก.สภ.ดอนตูม พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 และสืบสวนจังหวัดนครปฐม นำหมายค้นเข้าตรวจค้นบ้าน นายเบ็น อายุ 29 ปี ใน ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม ผู้ก่อเหตุยิง นายพิรุณ หรือ ดำ เสียชีวิตภายในสนามชนไก่ ต.ดอนพุทรา อ.ดอนตูม จ.นครปฐม

พบมารดาของนายเบ็นนำตรวจค้น ผลการตรวจค้นไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่สืบสวนภาค 7 ขออายัดกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบ ซึ่งมารดาของนายเบ็นได้วิงวอนขอร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “หากพบลูกชาย อย่าทำอะไรลูกชายฉัน” จากการตรวจค้นมารดานายเบ็นให้ความร่วมมืออย่างดี และให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่

เบ็น ผู้ก่อเหตุ

จากการตรวจค้นบริเวณเนินดินหลังบ้าน พบรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีดำ ซึ่งเป็นรถคันเดียวกันกับที่พยานยืนยันว่า นายเบ็น กับ นายเอ็ม ขับหลบหนีหลังก่อเหตุที่สนามชนไก่แล้ว โดยขับออกมาจอดทิ้งไว้ด้านหลังบ้าน

Advertisement

ต่อมา ญาติของนายเบ็นได้ขับรถเก๋ง BMW สีเทา เข้ามาเพื่อนำตรวจค้นบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้าม โดยเป็นสถานที่ชำแหละเนื้อสุกร เบื้องต้นจากการตรวจค้นไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย

ขณะเดียวกัน น้าของนายเบ็นวิงวอนให้หลานชายเข้ามอบตัวเพื่อเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม จะได้ประกันตัวออกมาอยู่กับลูก สงสารลูกคนเล็กเพราะว่าติดพ่อมาก ส่วนเรื่องสาเหตุอะไรนั้นไม่เคยรู้ หลานมีอาชีพค้าขายหมู ปกติเป็นคนนิสัยดี แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image