‘ทุ่งบลูซันเวีย’ บานรอบเขาฟูจิ ‘วังน้ำเขียว’ เอาใจสายเซลฟี่รับลมหนาว

ทุ่งบลูซันเวียบานรอบเขาฟูจิ วังน้ำเขียวเอาใจสายเซลฟี่รับลมหนาว

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่จังหวัดจังหวัดนครราชสีมากำลังเข้าสู่ฤดูหนาวซึ่งถือเป็นฤดูแห่งการท่องเที่ยวหลายพื้นที่ในจังหวัดนครราชสีมา โดยเฉพาะอำเภอวังน้ำสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้มีการจัดเตรียมสถานที่สำหรับให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาเที่ยวชม

โดยที่สวนฟูจิ ฟูใจ ซึ่งอยู่ติดกับจุดให้บริการประชาชนสถานีตำรวจภูธรวังน้ำเขียว ถนน 304 เทศบาลตำบลศาลเจ้าพ่อ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ดอกบลูซันเวียที่มีดอกสีม่วงกำลังบานสะพรั่งต้อนรับสภาพอากาศที่เริ่มหนาวเย็นของอำเภอวังน้ำเขียว นอกจากนี้ยังได้มีการสร้างภูเขาฟูจิจำลองเอาใจสายถ่ายรูปเป็นฉากให้มาเก็บภาพประทับใจอีกด้วย ซึ่งสวนแห่งนี้ยังมีแปลงเบญจมาศขั้นบันได ดอกไส้ไก่ และดอกดาวเรืองให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายเซลฟี่กันอย่างจุใจ

ด้านนายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว กล่าวว่า ในช่วงนี้อำเภอวังน้ำเขียวเริ่มมีอุณหภูมิลดลง มีสวนดอกไม้หลายๆแห่งเริ่มมีดอกไม้ผลิบานให้ชมแล้ว และที่สวนฟูจิ ฟูใจ ก็ถือว่าเป็นสวนน้องให้ที่ได้สร้างความแปลกให้ให้กับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบก็ถ่ายภาพเป็นทางเลือก สวนแห่งนี้เดินทางสะดวกใกล้ริมถนน 304 มุ่งหน้าเข้าโคราชกับจุดให้บริการของตำรวจวังน้ำเขียว ในช่วงไฮซีซันนี้ก็ขอเชิญชวนมาเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว อุดหนุนสินค้าเกษตร เที่ยวสวนของชุมชนกันครับ

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image