ยายครูสาว ชี้อดีตหลานเขยพูดไม่จริง แทงอดีตเมียสาหัส อ้างแค้นเอาเงินไป 5 ล้าน

ยายครูสาว ชี้อดีตหลานเขยพูดไม่จริง แทงอดีตเมียสาหัส อ้างแค้นเอาเงินไป 5 ล้าน ยันมีแต่ญาติเขามาเอาไป 

เมื่อวันที่ 26 ต.ค.66 กรณีนายภูวิศ หรือถัง ชวนรัมย์ อายุ 42 ปี ชาว ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ บุกเข้าไปใช้อาวุธมีดแทง น.ส.กาญจนา หรือครูกาน จันทนสาร อายุ 38 ปี ตำแหน่งครูธุรการ ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หนองหงส์ และนายจันดา หรือจอย จันทนสาร อายุ 36 ปี สาวประเภทสอง น้องชายของครูกาน ทั้งสองได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนนายถัง ได้หลบหนีไป โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่บ้าน ต.หนองชัยศรี อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์

ต่อมาตำรวจสามารถจับกุมนายถังได้ในไร่อ้อย และเจ้าตัวสารภาพว่ากระทำจริง สาเหตุเพราะแค้นอดีตภรรยาที่เลิกกันไปนานกว่า 1 ปี เอาเงินร่วม 5 ล้านบาท ของตนเอง ที่ได้จากการขายที่นา 10 ไร่ และบ้านอีก 1 หลัง สุดท้ายพยายามตีตนออกห่าง

ล่าสุดนางอ่อน ลวกไธสง อายุ 75 ปี ยายครูกาน ได้ออกมาระบุว่า การที่นายถังออกมาพูดลักษณะดังกล่าวถือว่าไม่ถูกต้อง เงินที่ขายที่นามามีแต่ญาติทางนายถังตามมาเอาคืน เอาไปใช้หนี้บ้าง เอาไปชำระหนี้ที่ไปค้ำประกันเขาบ้าง จนเงินไม่เหลือ ทำให้ครูกานไม่พอใจเกิดการทะเลาะกันบ่อยครั้ง สุดท้ายหลานไม่มีบ้านอยู่ต้องเอารถเข้าไฟแนนซ์ มาสร้างบ้านหลังเล็กๆ อยู่

Advertisement

การกระทำดังกล่าวของนายถังถือว่าเกินกว่าเหตุ รุนแรง และดูเหมือนจะตั้งใจมา เพราะมีการวางแผนจอดรถไว้ในไร่อ้อย แล้วเดินเท้ามา หวังจะฆ่ายกครัว รวมถึงลูกตัวนายถังด้วย อยากถาม ”ใจทำด้วยอะไร”

ด้าน พ.ต.อ.พิเชษฐ์ จันทรรัตน์ ผกก.สภ.หนองหงส์ กล่าวว่า จากการสอบสวนแล้วน่าจะมีประเด็นเดียวคือความแค้นส่วนตัว ซึ่งทางตำรวจก็จะดำเนินการตามกฎหมาย เบื้องต้นยังไม่มีญาติคนไหนมาขอประกันตัว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image