พบศพชายดับปริศนา ป่าข้างทาง เจอสร้อยทองคำ 3 เส้นในกระเป๋า

พบศพชายดับปริศนานานหลายวันในป่าริมทาง ในตัวมีสร้อยคอทองคำ 2 เส้น สร้อยข้อมือทองคำ 1 เส้น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 27 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีคนพบศพชายผูกคอเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ในป่ารกร้างริมถนนติวานนท์ ตรงข้ามโรงพยาบาลชลประทาน ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จึงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นป่าต้นไม้ที่ปลูกอยู่ริมทาง พบศพ นายทินกรณ์ อายุ 46 ปี ใส่เสื้อโปโลสีน้ำเงินและใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีแดงลายทางทับ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าแตะสีขาว และที่ศีรษะใช้ผ้าลายพรางทหารโพกคลุมศีรษะไว้ ที่ตัวพบกระเป๋าคาดอกสีดำ ในกระเป๋าพบสร้อยคอทองคำ 2 เส้น สร้อยข้อมือทองคำ 1 เส้น พระเหรียญเงินจำนวนหนึ่ง พร้อมทั้งบัตรประชาชนและบัตรประกันสังคม

นายวิทยา รอดเคราะห์ อายุ 53 ปี คนขับรถแท็กซี่ที่พบศพ กล่าวว่า ก่อนหน้าได้ไปส่งผู้โดยสารที่วัดชลประทานรังสฤษดิ์ เมื่อออกจากวัดมาปวดปัสสาวะ เห็นตรงนี้มีที่โล่งอยู่จึงจอดรถจะเดินลงไปเพื่อไปปัสสาวะ แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรก็ได้กลิ่น จึงมองดูและสังเกตเห็นคล้ายๆ คน แต่ไม่กล้าเข้าไปดู จึงตัดสินใจโทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ บอกว่า สงสัยเพราะเห็นคล้ายคนให้มาตรวจสอบ กระทั่งเจ้าหน้าที่มาถึงก็ยืนยันว่าเป็นชายผูกคอเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน

Advertisement

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานที่เห็นเป็นคนแรกไว้ แล้วจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียงและประสานญาติให้ทราบ จากการชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image