น้องสาว ร่ำไห้ ขอความเป็นธรรม โทษตัวเองถ้าไม่มีงานแต่ง พี่ชายคงไม่ถูกยิงดับต่อหน้าลูก 

น้องสาว ร่ำไห้ ขอความเป็นธรรม โทษตัวเองถ้าไม่มีงานแต่ง พี่ชายคงถูกยิงดับต่อหน้าลูก 

จากกรณีมี นายเกมวุตส์ อายุ 38 ปี ถูก ร.ต.ต.สนธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศาลจังหวัดราชบุรี ยิงในงานแต่งน้องสาว  ซึ่งมีปมเหตุมาจากการเปิดเพลงเสียงดัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ตำรวจยิงเพื่อนบ้านดับต่อหน้าลูก เสียชีวิตในงานแต่ง คาดเปิดเพลงเสียงดัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวผู้ตาย ต่างโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะน้องสาวผู้ตาย ซึ่งเธอเป็น LGBTQ จัดงานแต่งกับผู้ชายที่เธอรัก กลับมาสูญเสียพี่ชายไปอย่างไม่ไม่วันกลับ

Advertisement

โดยเธอได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว จำนวนหลายโพสต์ ซึ่งแต่ละโพสต์แสดงถึงความรู้สึกเสียใจต่อการจากไปของพี่ชายจำนวนมาก พร้อมกับโทษตัวเองว่าถ้าเธอไม่จัดงานแต่ง พี่ชายเธอคงจะไม่เสียชีวิต

เธอได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ขอความเห็นใจจากทางทุกหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือ ขอความยุติธรรมให้กับพี่ชายหนูด้วยนะคะ ……แล้วลูกของพี่ชายหนูจะอยู่ยังไง เด็กที่เห็นเหตุการณ์จะรู้สึกอย่างไง

คำที่ว่าตำรวจเป็นที่พึ่งของประชาชนมีอยู่จริงใช่ไหมคะ ความรู้สึกของครอบครัวเราตอนนี้มันแย่มาก ฝากช่วยกันแชร์นะคะ

ถ้าไม่มีงานแต่ง พี่ชายกูก็คงไม่ตายใช่ไหม ทำไม ทำไมมันต้องเกิดเรื่องแบบนี้ด้วย ทำไม

“ขอความกรุณา ขอความเป็นธรรมให้พี่ชายหนูด้วยนะคะ ช่วยแชร์ให้เรื่องนี้ถึงที่สุด ให้ไปถึงผู้ใหญ่หรือองค์กรณ์แห่งความยุติธรรมให้ยืนมือมาช่วยเหลือครอบครัวเราด้วย #ตำรวจยิงพี่ชายในวันแต่งงานน้องสาว  ขออย่าให้ข่าวเงียบนะคะ เพราะตอนนี้ที่บ้านทุกคนหวาดระแวงมาว่าตำรวจที่ยิ่งพี่ขายจะใช่อำนาจและเส้นสายในการเป็นตำรวจมาข่มขู่พวกเรา

ขอเป็นกำลังใจให้กันโดยการแชร์โพส เพื่อเป็นคดีตัวเอง ตอนนี้น้องสาวรู้สึกผิดมากที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พี่ลายเสีย #ถ้าเราไม่แต่งงานพี่ชายคงไม่ตาย #ตำรวจยิงพ่อตายต่อหน้าเด็กเจ็ดขวบ #ตำรวจราชบุรี #ข่าวที่กำลังเป็นกระแส”

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image