ภรรยาคนขับสิบล้อโอด เสียเสาหลักครอบครัว ยังมืดแปดด้าน ต้องเลี้ยงลูกออทิสติกคนเดียว

ภรรยาคนขับสิบล้อโอด เสียเสาหลักของครอบครัว ยังมืดแปดด้าน ต้องเลี้ยงลูกออทิสติกเพียงลำพัง

ความคืบหน้ากรณีนายกมล ใช้อาวุธปืนยิงนายนพคุณ สอดสุข อายุ 44 ปี คนขับรถบรรทุก 18 ล้อ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะรอชั่งน้ำหนักในบ่อดินตำบลดอนพุทรา อ.ดอนตูม จ.นครปฐม

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  น.ส.แนน อายุ 38 ปี ภรรยาของนายนพคุณ เล่าว่า เมื่อวานสามีออกจากบ้านช่วงประมาณตี 5 ครึ่ง มาทำงานตามปกติ จนกระทั่งช่วง 8 โมงกว่าก็ได้รับแจ้งว่าสามีถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนครปฐม เมื่อไปถึงโรงพยาบาล สามีก็เสียชีวิตแล้ว

น.ส.แนนกล่าวว่า สามีไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังและไม่เคยบอกว่ามีปัญหาความบาดหมางอะไรกับใครในที่ทำงาน จนกระทั่งหลังเกิดเหตุ เพิ่งมาเห็นแชตในกลุ่มไลน์ ซึ่งสามีมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับหญิงคนหนึ่งในที่ทำงาน โดยถูกกล่าวหาว่าไปทำร้ายร่างกายผู้หญิง ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ แต่ยืนยันว่าตั้งแต่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน สามีไม่เคยทำร้ายร่างกายตน หรือผู้หญิงคนอื่นเลย

Advertisement

โดยสามีมีอุปนิสัยไม่กินเหล้าดูดบุหรี่ ไม่เล่นการพนัน และเป็นคนธรรมะธรรมโมสวดมนต์ก่อนนอนทุกคืน ส่วนกรณีที่มีเพื่อนร่วมงานกล่าวหาว่าสามีของตนมีปัญหาทางระบบประสาทนั้น ตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง มีเพียงแค่ลูกชายของตนที่เป็นเด็กพิเศษ (ออทิสติก)

หลังจากสูญเสียสามีตนก็ยังมืดแปดด้าน ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะสามีเป็นเสาหลักของครอบครัว ตนเป็นเพียงแม่บ้านไม่มีรายได้อะไร และยังต้องดูแลลูกชายซึ่งเป็นเด็กพิเศษ ตอนนี้เถ้าแก่ก็ติดต่อเข้ามาจะช่วยดูแลรับผิดชอบ ขณะเดียวกันตนก็อยากจะขอความเป็นธรรมให้กับสามีด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image