สาวผวา แจ้งความ หนุ่มอ้างทำงานการเมือง แอบถ่ายคลิปเปลือย ขู่จะประจาน หลังไม่รับรัก

สาวผวา แจ้งความ หนุ่มอ้างทำงานการเมือง ซ่อนกล้องแอบถ่ายคลิปเปลือย ขู่จะประจาน หลังไม่รับรัก

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน น.ส.กิตินันท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ชาว อ.เมือง จ.สกลนคร เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อรรคฤทธิ์ เย็นสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ว่า ถูกชายที่รู้จักทางเฟซบุ๊กแอบติดกล้องแอบถ่ายเห็นภาพเปลือยกายในห้อง ข่มขู่จะเผยแพร่และประจานในโซเชียลหลังจากที่ตนไม่ตอบรับรัก เหตุเพราะอยากเป็นแค่พี่น้องกัน ชายคนดังกล่าวบอกว่า หากไม่รับรัก จะแก้แค้นด้วยการเอาคลิปไปประจาน ทำให้หวาดกลัวจึงมาแจ้งความ พร้อมกับหลักฐานการแชตไลน์มาให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน

“รู้จักหนุ่มคนนี้ชื่ออาร์ม ได้ไม่ถึงเดือน คุยกันทางเฟซบุ๊กและเคยมาเจอกันด้วย พอรู้จักก็พูดคุยธรรมดา แต่ดูท่าเขาจะชอบหนู แต่หนูไม่ชอบ และดูเขาจะจริงใจรักหนูด้วย แต่หนูไม่ได้รัก บอกเขาไปว่าเป็นพี่เป็นน้องดีกว่า” น.ส.กิตินันท์กล่าว

น.ส.กิตินันท์กล่าวอีกว่า พอไม่รับรักเขา ปรากฏว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนายอาร์มทักแชตมา อ้างว่าเขาแอบถ่ายตอนตนเปลี่ยนเสื้อผ้าจนเห็นภาพเปลือยเปล่าหมด และส่งคลิปมาให้ดู ตกใจมากเป็นภาพตนทั้งนั้น และเขาบอกอีกว่าเขาแอบซ่อนกล้องไว้ในห้อง โดยที่เราไม่รู้ตัว ทำแบบนี้ไม่แมนเป็นผู้ชายยังไงมาแอบถ่าย กลัวภาพเปลือยเปล่าจะถูกประจาน จึงมาแจ้งความเพื่อให้ ตร.เรียกตัวมาสอบปากคำ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image