หนุ่มควบเก๋งฝ่าสายฝน เสียหลักชนเสาไฟสาหัส ค้นรถพบยาบ้า 15 มัด ไอซ์ 170 กรัม

หนุ่มควบเก๋งฝ่าสายฝน เสียหลักชนเสาไฟสาหัส ค้นรถพบยาบ้า 15 มัด ไอซ์ 170 กรัม

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน นายเอกชัย สุนทร นายอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า คืนวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ขณะที่ชุดปฏิบัติการฝ่ายปกครองท่าศาลา ได้ออกตรวจในพื้นที่ ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา บริเวณที่เกิดเหตุ บริเวณตรงข้ามมัสยิด (สุเหร่าสูง บ้านสระบัว) ถนนสาย 401 ขาเข้าเมือง ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

นายอำเภอจึงรีบประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าศาลา รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว ทะเบียน 1927 สงขลา ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง สภาพพังยับ ตรวจสอบภายในรถพบยาบ้า 15 มัด 159,400 เม็ด และยาไอซ์ 170 กรัม ซึ่งบรรจุในกระสอบข้าวยี่ห้อหนึ่ง จำนวน 5 กระสอบ วางบนเบาะด้านซ้ายมือคนขับ ทราบชื่อคนขับในเวลาต่อมา นายภัทรวาที ทวิชสังข์ อายุ 41 ปี ชาว ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งมีอาการบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและตำรวจจึงได้ทำการยึดเก็บไปทำการตรวจสอบเพื่อขยายผลต่อไป

เบื้องต้นจากการสอบสวน ทราบว่าก่อนเกิดอุบัติเหตุ ฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก มีรถ 2 คันวิ่งตามกันมา ก่อนที่คันหลั ซึ่งเป็นรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า คันหน้าจึงเบรกแล้วถอยมาดู คิดว่าคนขับเสียชีวิต จึงรีบขับออกไปทันที คาดว่ารถคันหน้าอาจจะเป็นรถนำของเครือข่ายยาเสพติดดังกล่าวก็เป็นได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดต่อไป

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image