รวบ ‘อาก๋ง’ เจ้าตำหนักดัง ล่วงละเมิด 2 เยาวชน เจ้าตัวปฏิเสธ อ้างถูกชักชวนก่อน ตร.แจ้ง3ข้อหาหนัก

รวบ ‘อาก๋ง’ เจ้าตำหนักดัง ล่วงละเมิด 2 เยาวชน เจ้าตัวปฏิเสธ อ้างถูกชักชวนก่อน ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนัก พร้อมค้านการประกันตัว

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน กรณี น.ส.ยุ้ย (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี พา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ลูกสาว เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.หญิง มริสา ศรีสุยงค์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์

ให้เอาผิดกับนายฉัตรพงษ์ หรืออาก๋ง อายุ 60 ปี เจ้าของตำหนักชื่อดังแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ซอยโคกกลาง ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ กล่าวหาว่า ได้กระทำอนาจาร น.ส.เอ ในรถกระบะ 4 ประตู เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ด้วยการพยายามเปิดเสื้อผ้า และแก้กางเกง และจะให้อมอวัยวะเพศให้ต่อหน้าเพื่อนสาวอีกคนที่นั่งรถมาด้วยกันทั้งหมด 3 คน โดยเพื่อนสาวคนดังกล่าวเคยถูกอาก๋งข่มขืนมาแล้ว 3 ครั้ง ในลักษณะเดียวกัน แต่เมื่อไปเล่าให้แม่ฟังแต่ไม่เชื่อซ้ำยังโดนด่าสวน เนื่องจากแม่ของหญิงสาวอีกคนเคารพนับถืออาก๋งมากไม่กล้ากล่าวร้ายอาจารย์ที่ตนนับถือ จึงไม่กล้าพาลูกไปแจ้งความ

Advertisement

หลังจากข่าวถูกนำเสนอไป แม่เด็กวัย 16 ปี ที่ถูกอาก๋งล่วงละเมิดทนต่อกระแสโซเชียลที่ถูกตำหนิไม่ไหว พาลูกสาวมาแจ้งความเอาผิดกับอาจารย์ตัวเอง พร้อมเปิดปากสารภาพว่า ครั้งแรกบังคับให้ลูกสาวไปกับอาจารย์เพื่อแก้กาลกิณีตามที่อาจารย์ทัก

ต่อมา พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.เจตน์สฤษฎิ์ แพ่งศรีสาร รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์, พ.ต.อ.ชูสิทธิ์ หล่อแสง รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์, พ.ต.อ.สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์, พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ สอบสวนหาข้อมูลอย่างละเอียดจนพบว่ามีมูล

ก่อนพนักงานสอบสวนจะขอศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ออกหมายจับ จ.258/2566 ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ลงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ให้จับกุมนายฉัตรพงศ์ หรืออาก๋ง อายุ 60 ปี ที่อยู่บ้านหลังหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา แต่ไม่สามารถติดต่ออาก๋งได้

ตำรวจชุดสืบสวนจึงทำการติดตามหาข้อมูล พบว่าอาก๋งมีบ้านอยู่ที่ในตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา และคาดว่าน่าจะเดินทางกลับมาจังหวัดบุรีรัมย์ จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่พบรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียนขอนแก่น ซึ่งเป็นของอาก๋ง บริเวณถนน 226 สายลำปลายมาศ-บุรีรัมย์ บ้านหนองบัวโคก ขณะจอดรออะไรบางอย่าง ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมทันที ในสภาพสวมชุดขาวมีโลโก้ของสำนัก

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายฉัตรพงษ์ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำเด็ก ฝ่ายเด็กเป็นคนชวนไปมากกว่า และไม่ได้ล่วงละเมิดเด็กทั้งสองตามที่เป็นข่าว จะไปขอให้การในชั้นศาล

หลังสอบสวน ตำรวจตั้ง 3 ข้อหา 1.พรากผู้เยาว์ อายุกว่า สิบห้าปี แต่ยังไม่ถึงสิบแปดปีไปเสียจากผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย 2.พาเด็กอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบาย ลวง ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด 3.อนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พร้อมคัดค้านการประกันตัว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image