ระทึก! สาวแบงก์เล่านาทีชีวิต ขับรถไปห้าง จู่ๆ กิ่งไม้ตกใส่รถ เสียบทะลุกระจกเฉียดเพียงนิดเดียว

ระทึก! สาวแบงก์เล่านาทีชีวิต ขับรถไปห้าง จู่ๆ กิ่งไม้ตกใส่รถ เสียบทะลุกระจกเฉียดเพียงนิดเดียว

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 4 ธันวาคม พ.ต.ท.มนตรี พุทธขัน พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง รับแจ้งเหตุกิ่งต้นไม้ยางนายักษ์ ตกหล่นใส่รถยนต์อย่างแรงเสียบเข้าไปในห้องผู้โดยสาร บริเวณถนนเชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจสายตรวจ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าของรถชื่อ น.ส.อัญชลี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี พนักงานของธนาคารแห่งหนึ่ง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยความตกใจ ใกล้กันพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า โคโรลล่า ครอส สภาพถูกกิ่งไม้ยางนายักษ์ตกเสียบเข้าไปในห้องผู้โดยสาร กระจกหน้าแตก นอกจากนี้ยังมีซากกิ่งไม้แห้งของต้นยางตกอยู่ข้างรถจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถาม น.ส.อัญชลีกล่าวว่า กำลังจะเดินทางไปย่านศูนย์การค้า 89 พลาซ่าเชียงใหม่ ขณะขับมาเรื่อยๆ เพราะรถติดด้วย จังหวะนั้นกิ่งไม้ยางตกใส่รถตนอย่างแรง เป็นท่อนไม้ขนาดใหญ่เสียบผ่านกระจกทะลุมายังด้านข้างของตนพอดี เศษกระจกรถทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่ข้อศอก เศษกระจกยังตกตามขาของตน โชคดีที่ตนใส่กางเกงยีนส์ จึงไม่เป็นอะไร ตกใจมาก

Advertisement

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีพระของดีอะไรถึงไม่เป็นอะไร น.ส.อัญชลีกล่าวว่า ตนพกพระติดอยู่ในกระเป๋าก็หลายองค์ รวมทั้งที่หน้ารถด้วย ก็ไม่รู้ว่าเป็นองค์ไหน แต่ก็ถือว่าโชคดีแล้วที่ไม่เป็นอะไร รถยนต์ของตนมีประกัน ทางบริษัทประกันก็มาดำเนินการ และพนักงานสอบสวนได้ให้ตนลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการไปเรียกร้องค่าเยียวยาจากองค์กรต่างๆ และจากประกัน

น.ส.อัญชลีกล่าวอีกว่า ช่วงที่เกิดเหตุก็มี ส.ส.พรรคก้าวไกล เดินทางมายังที่เกิดเหตุและได้บันทึกภาพ บอกกับตนว่าจะประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อหาทางช่วยเหลืออีกทางหนึ่ง ก็ต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image