รวบคาโรงหนัง วัยรุ่นพกอาวุธมาดู #4Kings2 อ้างเคยมีเรื่องกับโจ๋ในพื้นที่ พกไว้ป้องกันตัว

รวบคาโรงหนัง วัยรุ่นหวั่นอริล้างแค้น พกอาวุธมีดดูหนัง 4 kings ภาค 2

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.ชนะทัต นวคุณรังสี รอง.ผกก.ป สภ.สัตหีบ พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ เนมีย์ สวป.สภ.สัตหีบ พ.ต.ต.ศิลา สาใจ สวป.สภ.สัตหีบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันจับกุม นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พร้อมของกลางเหล็กขูดชาร์ป ความยาว 6 ซม. จำนวน 1 ด้าม เหล็กปลายแหลม ความยาว 23 ซม. จำนวน 1 ด้าม มีดพับ ความยาว 21 ซม. จำนวน 1 เล่ม มีดคัตเตอร์ ความยาวประมาณ 24 ซม. จำนวน 1 ด้าม ได้บริเวณหน้าโรงหนังเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาบิ๊กซี สัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ขณะกำลังจะเข้าไปดูหนัง 4 kings ภาค 2

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพนักงานรักษาความปลอดภัยโรงหนังเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาบิ๊กชี สัตหีบ ว่ามีวัยรุ่นพกพาอาวุธมีดเข้ามาในโรงหนัง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจขอทำการตรวจค้น ก่อนพบของกลางอยู่ในกระเป๋าสะพายข้าง

Advertisement

ผู้ต้องหายอมรับว่า ของกลางอาวุธมีดเป็นของตนเอง มีไว้เพื่อป้องกันตัว เนื่องจากเคยมีเรื่องกับวัยรุ่นในพื้นที่สัตหีบ วันนี้เดินทางมาดูหนัง 4 kings ภาค 2 จึงนำอาวุธมีดติดตัวมาด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาความผิดฐาน “พกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร หรือพาไปในชุมนุมชนที่ได้จัดให้มีขึ้นเพื่อมัสการ การรื่นเริงหรือการอื่นใด” จึงทำการจับกุมตัวและได้แจ้งให้ผู้ปกครองรับทราบแล้ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image