พบแล้ว! ร่างพี่ชาย ‘บิว กัลยาณี’ ตกสะพานจมหาย ‘แม่-นักร้องดัง’ ร่ำไห้ใจสลาย

ด่วน!! พบศพพี่ชาย “บิว กัลยาณี” โดดสะพานแล้วติดซอกท่าเรือห่างที่เกิดเหตุ 2 กิโล

ความคืบหน้ากรณีนายจิตกร เจียมสกุล หรือบอย อายุ 45 ปี ชาว ต.ตะเคียนทอง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานขับรถยนต์ของบริษัทผู้ให้บริการเขื่อนรัชชประภา การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี และเป็นพี่ชาย น.ส.กัลยาณี เจียมสกุล หรือ บิว กัลยาณี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังชาวสุราษฎร์ธานี ได้กระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จมสูญหายในแม่น้ำตาปี เมื่อเย็นวันที่ 4 ธันวาคม ไม่ทราบสาเหตุ โดยมีทีมกู้ภัยจากจังหวัดต่างๆ ร่วม 200 คนค้นหานั้น

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทีมกู้ภัยกองอำนวยการศูนย์ค้นหาผู้สูญหายภายในน้ำ (EOC) บริเวณใต้สะพานศรีสุราษฎร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณท่าเรือเอสที ในคลองท่าทอง ซึ่งเป็นคลองซอยปากน้ำตาปี ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงรีบไปตรวจสอบคาดว่าจะเป็นร่างนายจิตกร พี่ชายของบิว กัลยาณี ที่ค้นหามาตลอด 3 วัน อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

Advertisement

จากการตรวจสอบพบเป็นร่างนายจิตกร สวมเสื้อยืดโปโลสีเหลือง กางเกงขายาวสีดำ สภาพคว่ำหน้าลอยน้ำอยู่ในซอกระหว่างเรือบรรทุกสินค้าที่จอดเทียบกับท่าเรือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้พลาสติกสีดำคลุมร่างทำการเก็บกู้ใส่เรือเพื่อนำไปส่งให้พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และแพทย์เวรโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ทำการชันสูตร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้า นางรัชนี เจียมสกุล พร้อม บิว กัลยาณี แม่และน้องสาวผู้เสียชีวิต ได้ลงเรือพร้อมคณะเจ้าหน้าที่กู้ภัย แบ่งสายออกค้นหาร่างนายจิตกร เมื่อได้รับแจ้งพบศพแล้ว จึงหันเรือตามมาที่ท่าเรือเอสที และทันทีที่เห็นกู้ภัยคลุมร่างนายจิตกรนำขึ้นมา นางรัชนีถึงกับร้องไห้โฮเสียใจมาก

ลูกเรือบรรทุกสินค้า สันทัดสมุทร 1 ผู้ที่พบศพนายจิตกร กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.45 น.ที่ผ่านมา รู้สึกได้กลิ่นเหม็นบางอย่างจึงออกมาดูพบบริเวณข้างเรือมีเสื้อสีเหลืองลอยอยู่มีคราบน้ำติดอยู่ เมื่อลงไปดูใกล้ๆพบเป็นร่างผู้เสียชีวิต จึงรีบแจ้งท่าเรือและแจ้งตำรวจทราบ ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาออกมานั่งท้ายเรือก่อนนอนก็ไม่ได้กลิ่นอะไรจนมาได้กลิ่นเหม็นเมื่อเช้านี่เอง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image