แม่ ร่ำไห้ใจจะขาด ลูกชายม.3 ป่วยซึมเศร้า น้อยใจถูกด่า วิดีโอคอลหาเพื่อน ก่อนโดดสะพานจมหาย

แม่ ร่ำไห้ใจจะขาด ลูกชาย ม.3 ป่วยซึมเศร้า น้อยใจถูกด่า วิดีโอคอลหาเพื่อน ก่อนโดดสะพานจมหาย

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม นางดา (นามสมมุติ) ผู้เป็นแม่แทบขาดใจเมื่อทราบว่า นายวุฒิพงศ์ นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวัดสิงห์ จ.ชัยนาท ได้โดดจากสะพานธรรมจักร สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณหน้าวัดธรรมามูล อ.เมือง จ.ชัยนาท จมหายไปในแม่น้ำ โดยทิ้งไว้เพียงรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน กับรองเท้านักเรียนสีน้ำตาลไว้ดูต่างหน้า ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของคุณครูและเพื่อนๆ โรงเรียนเดียวกันที่ตามมาด้วยความเป็นห่วง

เบื้องต้นนายเสกสรร คำสำรวย รอง ผอ.โรงเรียนเปิดเผยว่า จากการสอบถามเพื่อนๆ ของน้องวุฒิพงศ์ทราบว่า วันนี้น้องแต่งเครื่องแบบออกจากบ้านมาแต่ไม่ได้เข้าเรียน เพราะตามแฟนรุ่นเดียวกันและเรียนที่เดียวกันคือน้องจ๋า (นามสมมุติ) ไปที่โรงพยาบาลเพราะน้องจ๋าไปหาหมอ แล้วเกิดขัดใจมีปากเสียงกัน

ขณะเดียวกันคุณแม่เองก็ทราบว่าน้องวุฒิพงศ์ไม่ได้เข้าเรียนจึงออกตามหา จนไปพบอยู่กับน้องจ๋า จึงต่อว่า ทำให้น้องวุฒิพงศ์เกิดความน้อยใจ ประกอบกับน้องมีอาการโรคซึมเศร้าอยู่ด้วย ได้ขับรถสีน้ำเงินของน้องจ๋าออกมา และวิดีโอคอลหาเพื่อนๆ พร้อมกับบอกลา

Advertisement

เพื่อนๆ พยายามเกลี้ยกล่อมแต่ก็ไม่เป็นผล น้องตัดสินใจโดดลงน้ำจมหายไปในที่สุด สร้างความเสียใจให้กับแม่ เพื่อน และน้องจ๋าเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดชุดประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญูกำลังจัดกำลังลงหาร่างของน้อง ซึ่งคาดว่าน่าจะใช้เวลาพอสมควรเพราะน้ำไหลแรง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image