สลด!จยย.พุ่งชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ ดับคาที่ 2 ราย บนถนนระยอง

สลด!จยย.พุ่งชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ ดับคาที่ 2 ราย บนถนนระยอง

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 9 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย เหตุเกิด บริเวณโค้งบูรพาไม่แพ้ ถ.รพ.กรุงเทพระยอง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.ระยอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศล เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนสวนเลน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า  ล้มคว่ำอยู่ริมถนนข้างเสาไฟฟ้า สภาพรถด้านหน้าชนกับเสาไฟฟ้าจนหักพับเข้ามา ใกล้กับพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้ชายกับผู้หญิง สภาพคอหัก และ ขาหัก ทั้งคู่ ต่อมาจึงนำศพส่งพิสูจน์ที่ รพ.ระยอง

จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ประกอบด้วย น.ส.สาลินี เหล็กแย้ม อายุ 35 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นคนขี่ ส่วนอีกรายเป็นคนซ้อน ชื่อนายเฉลิมพล มุสิกสาร อายุ 56 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.เชียงราย นอกจากนี้ ยังพบเงินสดในตัวผู้เสียชีวิต 10,000 บาท จึงเก็บไว้เพื่อส่งคืนให้ญาติต่อไป ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบ โดยไม่รู้ว่ามาจากไหนและกำลังจะมุ่งหน้าไปที่ไหน

Advertisement

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่าคงจะขี่มาด้วยความเร็ว และอาจเสียหลักเพราะเป็นทางโค้งจึงพุ่งชนเสาไฟฟ้าเต็มแรง โดยจะเตรียมสืบหาสาเหตุการชนที่แท้จริง พร้อมทั้งแจ้งให้ญาติของผู้เสียชีวิตทราบเรื่องต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image