กราดยิง ในสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ย่านคูคต ปทุมธานี ไร้คนเจ็บ-ตาย ยังจับมือปืนไม่ได้

กราดยิง ในสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ย่านคูคต ปทุมธานี ไร้คนเจ็บ-ตาย ยังจับมือปืนไม่ได้

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ร.ต.ท.เอกอมร สีสัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 9 อัพอารีน่า ต.ลำสามแก้ว อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.กานตภณ วรรณา ผกก.สภ.คูคต เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคต เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่ตำรวจส่งพิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านนอกสนาม ซึ่งนำเก้าอี้มาวางไว้ให้นั่งชมฟุตบอลและรับประทานอาหาร โดยไม่มีคนเจ็บ เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้น 4 ปลอก หลังคาของสนามทะลุ คานเหล็กถูกยิงได้รับความเสียหายด้วย

Advertisement

จากการสอบถาม นายปรเมศวร์ อายุ 19 ปี คนเห็นเหตุการณ์ บอกว่า วันนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างแรงงานกัมพูชาที่ทำงานอยู่ที่ตลาดไทและตลาดสี่มุมเมือง ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ แต่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ตนมาดูเพื่อนแข่งขัน ผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาแล้วก็วิ่งเข้ามาโดยยิงปืนขึ้นฟ้า ตนได้ยิน 3 นัด และไปยิงอยู่ข้างนอกบริเวณถนนข้างสนามฟุตบอลอีก 1 นัด โชคดีที่ผู้ก่อเหตุไม่ได้ยิงใส่คนที่มาดูฟุตบอล ซึ่งมีเป็นจำนวนมาก

หลัง ร.ต.ท.เอกอมรตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าเป็นปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บไปตรวจสอบ ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคต กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image