หนุ่มคลั่ง บุกยิงเจ้าของร้านรับซื้อของเก่าดับคาที่ หลังคืนก่อนยิงพ่อตัวเองแล้วแต่พลาด

หนุ่มคลั่ง บุกยิงเพื่อนบ้านดับคาที่ คืนก่อนยิงพ่อตัวเองแล้วแต่พลาด

เมื่อเวลา 19.00 น . วันที่ 21 ธันวาคม รายงานข่าวแจ้งว่าตำรวจ สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 3 ต.ทุ่งหวัง อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งเป็นร้าน รับซื้อของเก่าชื่อ “ทุ่งหวังค้าของเก่า” ตำรวจจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับกู้ภัยสว่างร่วมใจเมืองสงขลา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง

พบกับผู้เสียชีวิตอยู่ไปในร้าน ทราบชื่อนาง อรุณศรี พงค์ไพศาล อายุ 52 ปี เจ้าของร้าน นอนจมกองเลือดอยู่ ตรวจสอบเบื้องต้นคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าบริเวณท้ายทอย 1 นัด เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุน 9 มม 1 ปลอกตกอยู่ใกล้กับศพ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายพงศ์ศักดิ์ เชิดชูศักดิ์ อายุ 33 ปี

เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้ที่โรงพยาบาลสงขลา จากการสอบถามทราบว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม 6 ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในพื้นที่ที่เกิดเหตุ ได้รับแจ้งว่ามีการยิงเกิดขึ้น จึงรีบเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเร่งประสานเจ้าหน้าที่ท้องที่เข้าตรวจสอบจนทราบและสามารถจับตัวได้ทันควัน

Advertisement

รายงานว่าเมื่อคืนวันที่ 20 ธ.ค.66 นายพงศ์ศักดิ์ได้ก่อเหตุยิงพ่อแท้ๆของตัวเอง 3 นัดแต่กระสุนพลาด เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวผู้ก่อเหตุตรวจหาสารเสร็จติดในร่างกาย ว่ามีอยู่หรือไม่ ก่อนจะดำเนินคดี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image