คาดเก๋ง BMW ขับเร็ว ฝนตกถนนลื่น เสียหลักชนรถกระบะ เสียชีวิต 1 เจ็บ 2

ฝนตกถนนลื่น เก่ง BMW ชนกระบะฟอร์ดจอดข้างทาง เจ็บ 2 ตาย 1 คน

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 24 ธันวาคม ร.ต.อ.กฤษดา หมุนมิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บติดภายในซากรถ บนถนนสายลพบุรีราเมศวร์ ฝั่งขาออกเมืองหาดใหญ่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่จ.สงขลา จึงประสานหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง หาดใหญ่นำอุปกรณ์ตัดถ่างมาช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง BMW 318i สีแดง ทะเบียนกรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน คนขับและผู้โดยสารติดภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที

Advertisement

นอกจากนี้ รถเก๋ง BMW ยังไปชนกับรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด สีขาว ทะเบียน จ.สงขลา ที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหาย คนที่อยู่ในรถได้รับบาดเจ็บไม่มาก

โดยอุบัติเหตุครั้งนี้สรุปมีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ 2 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 ราย (เป็นชายทั้งหมด) กู้ภัยนำส่ง รพ.หาดใหญ่ 2 ราย, รพ.ศิครินทร์หาดใหญ่ 1 ราย กระทั่งเวลา 18.10 น. 1 ใน 3 ของผู้บาดเจ็บเสียชีวิตที่ รพ.หาดใหญ่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า รถเก่ง BMW ขับมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลัก ประกอบกับมีฝนตกลงมาอย่างหนัก อาจทำให้ถนนลื่นจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น หลังจาดนี้เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เพื่อสรุปสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image