เก๋งฟอร์ดชนฮอนด้า กระเด็นตกถนน คนขับโดนอัดก๊อบปี้ดับสลดทั้ง 2 คน

เก๋งฟอร์ดชนฮอนด้า กระเด็นตกถนน คนขับโดนอัดก๊อบปี้ดับสลดทั้ง 2 คน

เมื่อคืนวันที่ 27 ธันวาคม 2566 ร.ต.อ.กิติศักดิ์ สุวรรณศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โคกตูม อ.เมืองลพบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายบ้านโคกตูม อ.วังม่วง ระหว่างซอย 2 กับซอย 3 ต.โคกตูม อ.เมืองลพบุรี

ในจุดที่เกิดเหตุ เป็นถนนสี่เลน และเป็นทางตรง เส้นทางมุ่งหน้าอำเภอวังม่วง ฝั่งซ้ายพบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กม 7936 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงซ้าย อยู่ในร่องน้ำที่แห้ง สภาพรถพังยับเยิน ตรวจสอบภายในบริเวณที่นั่งคนขับมีผู้เสียชีวิตเป็นชายถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรีต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่องัดร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ ทราบชื่อภายหลัง นายวีระพล ยวงเกตุ อายุ 40 ปี

ห่างกันประมาณ 100 เมตร ทางด้านขวาของถนนสายดังกล่าวที่มุ่งหน้าไปอำเภอวังม่วงบริเวณข้างทางพบรถเก๋งฟอร์ดสีแดง หมายเลขทะเบียน กท 9496 ลพบุรี อยู่ข้างทางสภาพด้านขวาของคนขับมีรอยเฉี่ยวชนพังยับและภายในรถตรงที่นั่งคนขับ พบชายเสียชีวิตถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่กับรถ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดรถและนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายศราวุธ นิพนธ์เลิศตระกูล อายุ 38 ปี

Advertisement

สอบถามญาติ ทราบว่า นายศราวุธ ผู้ตาย ได้ขับรถกลับมาจากที่ทำงาน เป็นโรงงานไก่ ในเขต อ.พัฒนานิคม และจะกลับมาบ้านพักที่ตลาดเทศบาลโคกตูม ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน

จากการสันนิษฐานเบื้องต้น รถเก๋งฮอนด้าได้วิ่งมุ่งหน้าไปทางอำเภอวังม่วง และรถเก๋งฟอร์ดได้วิ่งมุ่งหน้าเข้ามายังตำบลโคกตูม รถทั้งคู่วิ่งสวนกันและต่างคนต่างชนเข้าบริเวณด้านขวาฝั่งคนขับและเกิดการแฉลบตกถนนไปคนละด้านดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอีกครั้ง สำหรับศพทั้งสองรายเจ้าหน้าที่อาสาสมัครนำส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราชเพื่อรอญาติมาดำเนินการต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image