พระพยอม แจกยันต์เหยียบนรก หวังเตือนสติญาติโยม อาตมาเป็นผู้ปลุก แต่โยมต้องเป็นผู้เสกเอง

พระพยอม แจกยันต์เหยียบนรก หวังเตือนสติญาติโยม อาตมาเป็นผู้ปลุก แต่โยมต้องเป็นผู้เสกเอง

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่วัดสวนแก้ว ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พระราชธรรมนิเทศ หรือพระพยอม กัลยาโณ เปิดเผยว่า ในวาระดิถีที่จะขึ้นปีใหม่นี้ อาตมาได้จัดทำยันต์ตรีรัตนพุทธบาทา หรือเรียกง่ายว่ายันต์เหยียบนรก ซึ่งยันต์นี้อาตมาเป็นผู้ปลุก แต่โยมต้องเป็นผู้เสกกันเอง

โดยให้นำยันต์นี้ไปติดไว้ที่บ้านเพื่อเป็นมงคล จากนั้นให้แตะระลึกไปที่คำว่า ศีล สมาธิ ปัญญา ทุกวันก่อนออกจากบ้านเพื่อเตือนสติเตือนใจ อาตมาเชื่อว่าถ้าคนที่มียันต์ทำแบบนี้ได้ทุกวัน นักโทษหรือผู้ต้องขังในเรือนจำจะหายวับไปกับตาเลย

พระพยอม กล่าวว่า ยันต์นี้จะเรียกอีกอย่างว่ายันต์กันโจรฉกรรจ์ 3 ก๊กก็ได้ เพราะโจร 3 ก๊ก คือ โลภ โกรธ หลง ที่เป็นตัวชักนำพาคนเจ้าคุกเจ้าตะราง เราต้องหาทางเหยียบโจรเอาไว้ให้ได้ อย่าให้มันโผล่ขึ้นมาเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด มียันต์ตรีรัตนพุทธบาทาไว้ติดบ้านแล้ว หมั่นแตะมั่นเสกเองให้ขึ้นใจทุกวันจะเป็นมงคลกับชีวิต ห่างไกลจากคุกตะราง ดีกว่าไปสักยันต์ลามกอนาจารอะไรก็ไม่รู้ใต้ร่มผ้าให้เปรอะเปื้อนไปหมด

Advertisement

“อาตมาได้ทำยันต์ตรีรัตนพุทธบาทาแผ่นเล็กไว้แจกจ่ายให้ฟรีกับญาติโยมที่เดินทางมาทำบุญที่วัด ส่วนผ้ายันต์ผืนใหญ่มี 5 สี จัดทำมาไม่มากเพราะมีต้นทุนค่าผลิต นำมาให้ทำบุญใบละ 250 บาท”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image