สลด พ่อลูกเมา เกิดมีปากเสียงกัน ลูกปรี่จะเข้าไปทำร้าย พ่อคว้ามีดแทงสวนไปทีเดียว ดับคาที่

สลด พ่อลูกเมา เกิดมีปากเสียงกัน ลูกปรี่จะเข้าไปทำร้าย พ่อคว้ามีดแทงสวนไปทีเดียว ดับคาที่

วันที่ 29 ธ.ค.66 เมื่อเวลา 15.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก.สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนถูกแทงเสียชีวิต ที่บ้านไพศาลพัฒนา หมู่ 15 ต.ไพศาล อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม กู้ภัยบ้านสองเมือง,กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุด อ.ประโคนชัย

ที่เกิดกลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน บ้านไพศาลพัฒนา พบศพนายสุวิทย์ หรือเล็ก นาคเขียว อายุ 40 ปี นอนหงายเสียชีวิต ตรวจสอบบริเวณหน้าอกซ้ายมีร่องรอยถูกของมีคมตัดขั้วหัวใจจำนวน 1 แผล

ส่วนคนก่อเหตุ คือ นายเอย นาคเขียว อายุ 65 ปี พ่อผู้เสียชีวิตยืนรอให้การกับตำรวจในที่เกิดเหตุ ให้การกับตำรวจวกไปวนมา เพราะยังอยู่ในอาการเมาสุรา

Advertisement

นายเอย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังปลูกมันสำปะหลัง พยายามบอกให้ลูกชายมาช่วย แต่ลูกชายนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อน 2 คน หลังจากตนปลูกมันฯเสร็จได้มานั่งดื่มสุราคนเดียว อยู่ห่างจากลูกชายไม่กี่เมตร

ยอมรับว่าบ่นบ้างที่ไม่ช่วยพ่อปลูกมัน หลังจากนั้นลูกชายมาพูดกระแนะกระแหน หลายเรื่องทั้งเรื่องที่ตนขายวัวไป 1 ตัวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาในราคา 9,000 บาท ลูกชายไม่พอใจพูดวนไปมา

สุดท้ายลูกชายไม่พอใจปรี่เข้ามาหมายจะทำร้าย ตนซึ่งตอนนั้นนั่งอยู่จึงคว้ามีดที่อยู่ใกล้ตัวแทงสวนไปทีเดียวจนลูกชายล้มลง หลังจากนั้นเห็นเลือดลูกชายออกมามาก จึงขี่รถไปเรียกหน่วยกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ ไม่คิดว่าลูกชายจะตาย

ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจใช้มีดแทง เพราะกลัวจะได้รับอันตราย เพราะลูกชายเคยทำร้ายตนจนซี่โครงหักมาแล้ว

สอบถามนายประมวล คงชูศรี อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ไพศาล เล่าว่า นายเอย ขี่รถจักรยานยนต์ มาแจ้งว่าให้ไปช่วยเหลือลูกชาย ถูกแทงเกรงว่าจะเสียชีวิต เมื่อมาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้านนางคนา ตระรัน อายุ 56 ปี หลานสะใภ้นายเอย เล่าว่า คนตายพึ่งกลับมาจากประเทศไต้หวันได้ประมาณ 2 เดือน โดย 2 พ่อลูกเวลาเมาสุรา มักจะทะเลาะกันเป็นประจำ โดยทั้งนี้ถือว่ารุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต

ทั้งนี้ เบื้องต้น พ.ต.ท.ศิริชัย เจริญศิริ พนักงานสอบสวน สภ.ประโคนชัย ตั้งข้อหานายเอย “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image