หนุ่มใหญ่ ขี่จยย.จากนครสวรรค์ กลับไปทำงานสระบุรี เกิดชนป้ายริมทางดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ ขี่จยย.จากนครสวรรค์ กลับไปทำงานสระบุรี เกิดชนป้ายริมทางดับอนาถ

เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. วันที่ 31 ธันวาคม 2566 พ.ต.ท.ชยุต แสงมณี พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ชนป้ายริมทาง มีผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรจากโรงพยาบาลอินทร์บุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูสิงห์บุรี

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายเอเชียขาล่อง หลักกิโลเมตรที่ 95+300 พื้นที่หมู่ 10 ตำบลน้ำตาล อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี พบศพนายกรม ทองเนียม อายุ 52 ปี ชาวตำบลทับกฤชใต้ อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนในสภาพใบหน้ายุบ เลือดออกทั่วใบหน้า สภาพศพเริ่มแข็ง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 หมายเลขทะเบียน 3 ขฐ 3200 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ในพงหญ้าในสภาพด้านหน้ารถพังยับเช่นกัน

จากการตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ สันนิษฐานเบื้องต้นไว้ว่า นายกรม ผู้ตายน่าจะกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางจากบ้านที่จังหวัดนครสวรรค์ กลับไปที่ทำงานที่จังหวัดสระบุรี เนื่องจากพบบัตรพนักงานสถานที่ประกอบการแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงดึก ทำให้เกิดอาการหลับใน รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งเข้าชนป้ายบอกทางริมถนนอย่างแรง จนเสาป้ายที่ทำด้วยปูนถึงกับแตกหัก ทำให้นายกรมเสียชีวิตทันที

Advertisement

กระทั่งรุ่งเช้าจึงมีผู้มาพบศพ เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อญาติ และนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลอินทร์บุรี เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป สำหรับเคสนี้ ถือเป็นรายที่ 2 ในช่วง 7 วันอันตรายของจังหวัดสิงห์บุรี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image