หนุ่มเปิด GPS ขี่ จยย.เที่ยว เสียหลัก ทำแฟนสาว ตกสะพานเกือกม้า

หนุ่มเปิด GPS ขี่ จยย.ไปเที่ยว เสียหลักทำแฟนสาวตกสะพานเกือกม้า เจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดของ อบต.บางแก้ว ได้เปิดเผยภาพเหตุการณ์ขณะที่ น.ส.พนิดา อายุ 20 ปี (เป็นผู้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์) ชาว กทม. ตกลงจากสะพานเกือกม้ากลับรถถนนพระราม 2 กม.63 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า

หลังได้รับแจ้ง ร.ต.ท.ปิติพันธ์ วงค์อารีย์ พนักงานสอบสวน ได้รายงาน พ.ต.อ.ศยาม อินทร์สุวรรณโณ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม และไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบนสะพานเกือกม้ากลับรถจากล่องใต้เข้ากรุงเทพฯ สูงจากถนนพระราม 2 ประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน ทะเบียนกรุงเทพมหานคร มีนายชนะวี อายุ 17 ปี ชาว กทม. เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้าเช่นกัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายชนะวีให้การว่า ขี่รถจักรยานยนต์ออกจาก กทม. มุ่งหน้ามาเพื่อจะมาเที่ยว จ.สมุทรสงคราม โดยได้ขี่รถตาม GPS มาตลอดทาง เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุได้เกิดเสียหลักลื่นล้ม เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุ มีเศษหิน เศษกรวดตกอยู่ จึงเกิดอุบัติเหตุรถล้ม เป็นเหตุให้ น.ส.พนิดา พลัดตกลงมาจากสะพานกลับรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

Advertisement

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์นายชนะวี ด้วยเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ ผลตรวจเป็นศูนย์เปอร์เซ็นต์ และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image