ยายวัย74 เครียด ประสบอุบัติเหตุ ร่างกายไม่เหมือนเดิม ปั่นจักรยานไปท่าน้ำวัด กลายเป็นศพลอยน้ำ

ยายวัย 74 เครียด ประสบอุบัติเหตุ ร่างกายไม่เหมือนเดิม ปั่นจักรยานไปท่าน้ำวัด กลายเป็นศพลอยน้ำ ทิ้งจม.สั่งเสีย ศพเผาเลย ไม่ต้องทำพิธีอะไร 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 มกราคม พ.ต.ต.อนุวรรตน์ รักษายศ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตลอยน้ำใกล้กับท่าเรือน้ำมันแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงพร้อมตำรวจชุดสืบสวน และประสานแพทย์โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบพบร่างนางกานดา อายุ 74 ปี สภาพเริ่มอืด จึงนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 4 ม.ค.67 ได้มีผู้พบรถจักรยานของนางกานดา จอดไว้ที่ท่าน้ำวัดโพธาวาส เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยถอดรองเท้าแตะและขวดน้ำทิ้งไว้ที่ท่าน้ำ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในวัดพบว่าเมื่อค่ำวันที่ 3 ม.ค.67 นางกานดาได้ปั่นจักรยานมาจอดที่ท่าน้ำวัดและเดินลงไปที่ท่าน้ำหายไป

ลูกชายผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลตำรวจว่า มารดาได้หายออกจากบ้านเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ญาติได้ช่วยออกตามหาแต่ไม่พบ ซึ่งคิดว่าแม่ตัดสินใจฆ่าตัวตายเพราะเพิ่งประสบอุบัติเหตุและรับไม่ได้ที่ร่างกายไม่เหมือนเดิม นอกจากนี้ที่บ้านพบแม่เขียนจดหมายสั่งเสียไว้ว่า “ศพเผาเลย ไม่ต้องทำพิธีอะไร ไม่มีญาติไม่ต้องรบกวนลูก อโหสิกรรมให้ทุกคน”

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image