พบศพหนุ่มในป่า สภาพสุดทรมาน พันธนาการห่อหุ้มมิดชิด เสื้อวิทยาลัยพยาบาลคลุมหัว ยังไม่รู้เป็นใคร

พบศพหนุ่มในป่า สภาพสุดทรมาน พันธนาการห่อหุ้มมิดชิด เสื้อวิทยาลัยพยาบาลคลุมหัว ยังไม่รู้เป็นใคร

เมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ต.ต.ชินวุธ ศิลปะเสวตร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งพบศพถูกห่อทิ้งไว้ในป่า ริมถนนชลประทาน คลองหัววัง-พนังตัก แก้มลิงหนองใหญ่ หมู่ 8 ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะ ห่างจากถนนเลียบคลองชลประทานประมาณ 30 เมตร และห่างจากประตูระบายน้ำประมาณ 400 เมตร ซึ่งบริเวณดังกล่าวอยู่ใกล้พื้นที่สาธารณะแก้มลิงหนองใหญ่ พบศพเพศชาย อายุประมาณ 30-40 ปี ถูกห่อด้วยเสื่อแล้วใช้เชือกไนลอนมัดหัวมัดท้าย ขา 2 ข้างโผล่ออกมาให้เห็นเล็กน้อย

เมื่อแก้เชือกที่มัดเสื่อออกพบว่าศพยังถูกห่อด้วยผ้านวมอีก 1 ชั้น ที่ศีรษะมีเสื้อแขนยาวคอปกสีกรมท่า ด้านหลังเสื้อมีอักษรปักด้วยด้ายสีเหลืองข้อความว่า “วิทยาลัยพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี” ลักษณะเสื้อคลุมไว้ที่หัวผู้ตาย และที่ลำคอถูกมัดด้วยสายไฟสีขาวยาวประมาณ 2 เมตร โดยสายไฟยังมีปลั๊ก 3 ตาติดอยู่ด้วย สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงกีฬาผ้าร่มขาสั้นสีเหลือง ที่ใบหน้ามีบาดแผลถูกทำร้ายด้วยของมีคม 4 แผล ตามตัวไม่มีร่องรอยบาดแผล สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร รวมถึงยังไม่รู้ว่าถูกฆ่าจากที่อื่นหรือถูกฆ่าที่นี่แล้วนำศพมาทิ้งไว้ ซึ่งฝ่ายสืบสวนจะได้ลงพื้นที่หาข่าว เพื่อพิสูจน์ว่าผู้ตายเป็นใคร และใครคือคนร้ายที่ลงมือเหตุดังกล่าว

Advertisement

ที่มา : ข่าวสด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image