แท็กซี่วัย 60 วูบชนเกาะกลาง ก่อนดับสลด คาดโรคประจำตัวกำเริบ

แท็กซี่วัย 60 วูบชนเกาะกลาง ก่อนดับสลด คาดโรคประจำตัวกำเริบ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถแท็กซี่ จอดอยู่บนสะพานพระนั่งเกล้า ถนนรัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลงเชิงสะพานพระนั่งเกล้า ในช่องทางซ้ายสุด ฝั่งขาออก พบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีเขียวเหลือง ทะเบียน 1 มก 4594 กรุงเทพฯ เบาะฝั่งคนขับพบศพนายสมชาย (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ชาวนนทบุรี ในสภาพนั่งเอียงตัว สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาว ข้างเบาะคนนั่งมีขวดน้ำเปล่า ขวดเครื่องดื่มชูกำลัง กระเป๋าใส่ยาสีเขียว และผ้าเช็ดกระจกสีน้ำเงิน จากการตรวจสอบสภาพรถพบว่ารถมีร่องรอยชนที่แก้มขวาหน้ายางขวาแตก คาดว่าน่าจะเสียหลักไปชนเกาะกลางก่อนที่คนขับจะประคองรถเข้าฝั่งซ้าย

Advertisement

จากการสอบถาม น.ส.วรรณา (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนติดต่อพ่อไม่ได้เพราะตอน 12.00 น.พ่อต้องกลับไปละหมาดทุกวันเป็นประจำ ตนเห็นว่าพ่อยังแข็งแรง แต่มีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งโรคหัวใจและความดัน วันนี้ตนแปลกใจติดต่อพ่อไม่ได้ จึงโทรหาพ่อ สายว่างแต่ไม่รับ ยังคิดว่าโทรศัพท์หล่นหาย เพราะปกติพ่อจะรับตลอด ตนจึงได้ลงเฟซบุ๊กตามหาพ่อและโทรถาม 191 จนทราบว่ามีรถแท็กซี่จอดอยู่บนสะพาน

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรไม่พบบาดแผลบนตัว คาดว่าเสียชีวิตจากโรคประจำตัวกำเริบ จึงได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนมอบให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image