แก๊งฟันน้ำนมผวา! ปั่นจักรยานเล่น ไปเจอร่างผู้เสียชีวิตริมถนนกลางพงหญ้า

แก๊งฟันน้ำนมผวา! ปั่นจักรยานเล่น เจอร่างผู้เสียชีวิตริมถนนกลางพงหญ้า

เมื่อวันที่ 8 มกราคม เวลา 16.50 น. พันตำรวจตรี กิตติศักดิ์ สินทร สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย จึงประสานอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานลงทำการตรวจสอบและช่วยเหลือ

จุดที่ได้รับแจ้งอยู่บริเวณริมถนน 3079 ฝั่งนิคมอุตสาหกรรมมุ่งหน้าบ้านโคกขวาง พื้นที่บ้านโคกไม้แดง ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พบรถจักรยานยนต์ honda wave สีน้ำเงินดำ สภาพภาพด้านหน้าพังยับ ล้มตะแคงข้างอยู่ในพงหญ้า ทั้งนี้ บริเวณโคนเสาไฟฟ้าริมทางพบร่องรอยของการชนของรถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตสวมใส่ชุดพนักงานเสื้อแขนยาว กางเกงขายาวสีขาว นอนอยู่ในสภาพตะแคงข้าง มีเลือดออกบริเวณใบหน้าและเริ่มมีกลิ่นเน่า ตรวจสอบเบื้องต้นพบบัตรพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 วัน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายเอกอนันท์ เป็นชาว อ.ศรีมโหสถ

จากการสอบถามเด็กชายบิว (นามสมมุติ) เผยว่า ตนกับเพื่อนสองคนกำลังปั่นจักรยานจะไปเล่น พอมาถึงจุดเกิดเหตุพบร่างคนนอนอยู่ในพงหญ้า ตอนแรกคิดว่าเป็นอุบัติเหตุ เขาสลบเฉยๆ จึงรีบไปตามผู้ใหญ่มาดู หลังจากที่มาดูถึงรู้ว่าคนที่นอนอยู่ในพงหญ้านั้นได้ตายไปแล้ว ทำให้พวกตนกลัวมาก

Advertisement

ด้านนายสมศักดิ์กล่าวเพิ่มเติมว่า มีเด็กปั่นจักรยานไปบอกตนว่ามีคนได้รับอุบัติเหตุ นอนอยู่ในพงหญ้าริมถนน ตนจึงรีบมาดู พอมาดูกำลังจะเข้าไปช่วยเพราะคิดว่าเพิ่งเกิดเหตุ พอจะเข้าไปช่วยก็เห็นแมลงวันตอมและมีกลิ่นถึงได้รู้ว่าเขาตายมานานแล้ว จึงได้แจ้งกู้ภัยเข้าทำการตรวจสอบ

ด้านนายวีรวัฒน์ อายุ 27 ปี ผู้เก็บโทรศัพท์ผู้ตายได้ในที่เกิดเหตุ เผยว่า ตอนนั้นตนเลิกงานกำลังจะกลับที่พัก พอมาถึงที่เกิดเหตุได้เห็นโทรศัพท์ร่วงอยู่ริมถนน จึงได้ขับรถกลับมาเก็บ ตอนนั้นที่เก็บได้โทรศัพท์แบตหมด ตนจึงนำโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวกลับไปชาร์จแบต แต่ก็ไม่พบว่ามีใครโทรเข้า ซึ่งวันที่ตนเก็บโทรศัพท์ได้เป็นช่วงตี 5 กว่าๆ ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่หลังจากที่ชาร์จแบตแล้วตนนำโทรศัพท์ให้พี่ไว้ มารู้ทีหลังก็ตอนที่พี่บอกว่าโทรศัพท์ของผู้ตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าชันสูตรศพหาสาเหตุของการตายที่แน่ชัด และได้เร่งประสานญาติเพื่อให้มารับศพและไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image