ที่แท้เป็น เจ้าของร้านมินิมาร์ต ศพถูกฆ่ามัดมือห่อเสื่อ ทิ้งป่าละเมาะ ตามล่า เพื่อนชายคนสนิท

ที่แท้เป็นเจ้าของร้านมินิมาร์ต ศพถูกฆ่ามัดมือห่อเสื่อ ทิ้งป่าละเมาะ ตามล่า เพื่อนชายคนสนิท

เมื่อวันที่ 10 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้ากรณีชายนิรนามถูกฆ่าแล้วนำศพมาทิ้งที่ป่าละเมาะในพื้นที่โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร โดยมีคนเลี้ยงวัวเป็นผู้พบศพ ถูกห่อมัดด้วยเสื่อโฟม ของช่วงเย็นของวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา จากการสืบสวนสอบสวนของตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชุมพร ในครั้งแรก ไปตรวจค้นพบเต็นท์นอนลายพรางถูกกางทิ้งไว้ริมคลองหัววัง-พนังตัก ซึ่งอยู่ห่างจากที่พบศพไม่มากนัก และภายในเต็นท์ถูกรื้อค้น และมีร่องรอยคล้ายมีการต่อสู้ และพบใบนัดของโรงพยาบาลพังงา ระบุชื่อ นายคมคาย (ขอสงวนนามสกุล)

ซึ่งมาทราบว่า นายคมคายคือลูกจ้างขายของของชุดคาราวานเร่ขายของตามงาน และได้หายตัวไปจากที่ทำงาน ทำให้ในช่วงแรกตำรวจได้ปักใจในเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายคือนายคมคาย ที่อาจจะมีเหตุทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานอย่างรุนแรงจะถูกทำร้าย แล้วใช้เสื่อโฟมที่ใช้นอนในเต็นท์ห่อแล้วนำศพมาทิ้ง

ต่อมาวันที่ 8 ม.ค. นางสุวรรณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ท่าแซะ และ สภ.เมืองชุมพร ว่า นายจิรศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ลูกชายได้หายไปจากบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านมินิมาร์ต ตั้งแต่วันที่ 3 ม.ค.67 พร้อมรถยนต์ ซึ่งยังไม่สามารถติดต่อได้ และสงสัยว่าศพนิรนามดังกล่าวอาจจะเป็นลูกชายก็เป็นได้

Advertisement

ล่าสุดจากผลการเก็บพยานหลักฐานต่างๆ ของตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ชุมพร โดยเฉพาะนิ้วมือทั้ง 10 ของศพ ที่นำส่งไปยังกองทะเบียนอาชญากรรม พิสูจน์หลักฐาน ภาค 8 พบว่าตรงกับรอยนิ้วมือของนายจิรศักดิ์ที่ถูกจัดเก็บไว้เมื่อตอนครั้งต้องคดี

ขณะเดียวกันชุดสืบสวน สภ.เมืองชุมพร กำลังค้นหาตัวนายเอ็ม ซึ่งเป็นเพื่อนชายของนายจิรศักดิ์ ที่อยู่บ้านด้วยกันและหลังจากที่นายจิรศักดิ์หายตัวไป ก็ยังไม่พบตัวนายเอ็มอีกเลย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image