ศาลอนุมัติหมายจับแฟนหนุ่มวัย 34 ฆ่าฝังดินแฟนสาวกู้ชีพ อบต.แวงน่าง พ่อวอนลูกมอบตัว

แฟ้มภาพ

คืบหน้า ฆ่าสาวกู้ชีพ อบต.แวงน่าง พ่อผู้ก่อเหตุวอนมอบตัว ด้านตำรวจออกหมายจับแล้ว ผลชันสูตรขาดอากาศหายใจ

จากกรณีพบศพ น.ส.ดาราพร หรือแพร อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.แวงน่าง อ.เมือง จ.มหาสารคาม ถูกฆ่าฝังดินบริเวณป่าท้ายหมู่บ้านหนองโพด ต.แวงน่าง อ.เมือง จ.มหาสารคาม ซึ่งผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรมคือ นายสุวรรณ หรือ บอบ อายุ 34 ปี สามี น.ส.ดาราพร หายตัวไปหลังเกิดเหตุ ไม่สามารถติดต่อได้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ต.อ.ไกรทอง ชัยสิงห์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองมหาสารคาม เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานบุคคลและพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุเพื่อขออำนาจศาลจังหวัดมหาสารคาม ออกหมายจับนายสุวรรณ ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.ดาราพร ศาลจังหวัดมหาสารคามได้อนุมัติหมายจับแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดมหาสารคาม อยู่ระหว่างลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับผลการชันสูตร น.ส.ดาราพรได้รับแจ้งว่า สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากการขาดอากาศหายใจ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ ขอให้อยู่ในสำนวนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

Advertisement

นายสันต์ อายุ 63 ปี พ่อของนายสุวรรณ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุนายบ๊อบไม่เคยติดต่อกลับมาเลย ไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน ถ้าติดต่อมาก็คงพามามอบตัวแล้ว ตอนนี้ได้แต่โทรหาพี่น้องในครอบครัวทุกทางแล้ว ไม่รู้ทำยังไงแล้ว

เมื่อถามว่า ตอนนี้พ่อหนักใจหรือไม่ นายสันต์กล่าวว่า ดูที่สีหน้าพ่อก็รู้ ตอนนี้พ่อแม่กินข้าวไม่ได้ นอนก็นอนไม่หลับ ถ้าบ๊อบดูอยู่ก็อยากจะบอกว่าให้เข้ามามอบตัว จะได้ง่ายขึ้น พ่อกับแม่ไม่รู้จะทำยังไง ลูกไม่รู้จักใคร ไม่ค่อยมีเพื่อน ไม่สุงสิงกับใคร เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด ไปอยู่ไหนอะไรยังไงไม่รู้เลย

“เมื่อวานก็พาตำรวจไปหาตัวตามจุดที่คิดว่าลูกจะไปก็ไม่เจอ ส่วนแม่ไม่ต้องพูดถึง หัวอกพ่อแม่ทำผิดยังไงก็คือลูก อยากให้ลูกมามอบตัว เราเป็นลูกชาย ทำอะไรไว้ก็ต้องมารับผิดชอบ มันจะได้จบ จะได้รู้ว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นบ้าง” นายสันต์กล่าว

นายสันต์กล่าวอีกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้ไปร่วมงานศพ น.ส.ดาราพร ยังไม่กล้าไป จะได้ไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะทางนั้นก็มีญาติพี่น้อง เราไปแล้วก็ไม่รู้ว่าเขาจะต้อนรับมากน้อยแค่ไหน ซึ่งเราก็เข้าใจว่าฝั่งโน้นเป็นฝ่ายสูญเสีย ไม่รู้ว่าจะรับกับเหตุการณ์นี้ได้มากน้อยแค่ไหน

“อยากขอโทษแทนลูกชายด้วย อยากไปหาแต่กลัวฝั่งโน้นไม่เข้าใจ อีกทั้งเป็นคนบ้านเดียวกัน ญาติพี่น้องเค้าอาจจะไม่ต้อนรับเรา ทุกวันนี้ก็กินไม่ได้นอนไม่หลับทรมานใจมากอยู่แล้ว” นายสันต์ระบุ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image