แม่บ้านรีสอร์ตถึงกับผงะ พบ 2 นักท่องเที่ยวสูงวัย ปลิดชีพตัวเองในห้องพัก

แม่บ้านรีสอร์ตถึงกับผงะ พบ 2 นักท่องเที่ยวสูงวัย ปลิดชีพตัวเองในห้องพัก

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 10 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งจากรีสอร์ทที่พักแห่งหนึ่งในเขต ต.วัดป่า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ พบศพสองสามีภรรยาผู้สูงอายุ ผูกคอเสียชีวิตในห้องพักรีสอร์ตเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวรโรงพยาบาลหล่มสัก รวมทั้งอาสากู้ภัยในที่พื้นที่ จึงเดินทางไปตรวจสอบชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

กระทั่งพบสองผู้สูงอายุซึ่งเข้าใจว่าเป็นสามีภรรยา โดยฝ่ายชายอายุ 61 ปี และฝ่ายหญิงอายุ 62 ปี สภาพผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักรีสอร์ต และจากการค้นหาหลักฐานผู้เสียชีวิตพบว่า ทั้งสองมีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่เดียวกันที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นอกจากนี้ยังพบหางบัตรนำยานพาหนะเข้าเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติน้ำหนาว และพบยาคล้ายยาแก้โรคความดันอีกด้วย

จากการสอบถามแม่บ้านรีสอร์ททราบว่า ทั้ง 2 คน ขับรถเก๋งส่วนตัวเข้ามาเปิดห้องพัก และเข้าพักตั้งแต่เมื่อเย็นวานนี้ (9 มกราคม) กระทั่งถึงเวลาเที่ยงวันนี้ถึงเวลาเช็กเอ้าท์ห้องพัก แม่บ้านรีสอร์ตจึงเปิดห้องเข้าไปทำความสะอาด แต่หลังเปิดประตูเข้าไปถึงกับผงะ เนื่องจากพบสองสามีภรรยาผูกเสียชีวิตแล้ว โดยภายในห้องไม่มีร่องรอยถูกรื้อค้น หรือมีร่องรอยมีการต่อสู้แต่อย่างใด ในขณะผ้าปูเตียงนอนอยู่ในสภาพยังไม่ถูกใช้งาน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตยังอยู่ระหว่างการสืบสวน ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อทางญาติผู้เสียชีวิต จากนั้นมอบให้ทางอาสากู้ภัยนำศพไปที่โรงพยาบาลหล่มสัก เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image