สาวช็อก เข้าห้องน้ำกลางดึก เจองูจงอางขดตัวข้างโถส้วม ผวาเรียกกู้ภัยช่วย

สาวช็อก เข้าห้องน้ำกลางดึก เจองูจงอางขดตัวข้างโถส้วม ผวาเรียกกู้ภัยช่วย

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.สุภาวดี ชูกูล อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/1 หมู่ 6 ต.คลองทราย อ.นาทวี จ.สงขลา พบงูจงอางขนาดใหญ่ซุกในห้องน้ำในบ้าน ขอให้ทีมอสรพิษวิทยา ภาคใต้ และกู้ชีพฯมาช่วยจับงูให้ด่วน

ต่อมานายทวีศักดิ์ บุญเศษ ทีมอสรพิษวิทยาภาคใต้ และกู้ชีพ อบต.สะท้อน ออกปฏิบัติหน้าที่ในเขตรับผิดชอบพื้นที่ อ.นาทวี จ.สงขลา ได้รับแจ้งด้วยเสียงที่ตกใจกลัว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพฯรีบนำอุปกรณ์ในการจับสัตว์เลื้อยคลาน รุดเข้าตรวจสอบพร้อมจับทันที พบงูจงอางตัวใหญ่อยู่ข้างโถส้วม

โดยเจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ในการจับงูจงอางอยู่ประมาณ 10 นาที สามารถจับงูจงอางไว้ได้ ความยาวประมาณ 3 เมตร จึงรีบนำใส่กระสอบเพื่อเตรียมนำไปปล่อยคืนสู่ป่าธรรมชาติที่อยู่ห่างไกลบ้านเรือนผู้คน ชาวบ้านใกล้เคียงที่ทราบข่าวต่างเชื่อว่างูจงอางคงมาให้โชค

Advertisement

น.ส.สุภาวดีกล่าวว่า ตื่นขึ้นมากลางดึกเข้าห้องน้ำ เมื่อเปิดประตูแทบช็อก เห็นงูจงอางตัวใหญ่นอนขดอยู่ข้างโถส้วม รีบปิดประตูห้องน้ำทันที แล้วโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือทีมอสรพิษวิทยา ภาคใต้ และกู้ชีพฯให้มาช่วยจับงูด่วน ใครจะเชื่อว่างูจงอางคงมาให้โชค อันนี้ไม่ใช่ เพราะหากเจอกับตัวเองจะไม่พูดแบบนั้น ถ้าเข้าห้องน้ำถูกงูกัดตายแน่ๆ ไม่มีเลขเด็ดอะไรทั้งนั้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image