ออกหมายจับ หนุ่มบุกหอนศ.สาว พบคดีเก่าอื้อ

ออกหมายจับแล้ว หนุ่มบุกหอนศ.สาว พบเคยต้องโทษคดีอนาจารอื้อ คาดได้ตัวเร็วๆนี้

สืบเนื่องจากกรณี เมื่อวันที่ 21 มกราคม น.ส.วิรากานต์ อายุ 19 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน ว่าได้ถูกคนร้าย เป็นชายตัดผมทรงสกินเฮด สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงสีขายาวสีกรมท่า สวมรองเท้าแตะ เดินตามหลังมา ก่อนจะมายืนอยู่ที่หน้าลิฟท์ในลักษณะมองซ้ายมองขวา และมีบางช่วงที่มองมายังกล้องวงจรปิด ท่าทางไม่น่าไว้ใจ ก่อนที่จะเดินเข้าไปภายในลิฟต์ด้วยกัน เพื่อขึ้นไปยังห้องพักที่ชั้น 5 โดยมีเพื่อนร่วมหอพักอยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วย

หลังจากที่ชายที่เป็นเพื่อนร่วมหอพักเปิดประตูเข้าห้องของตนเองแล้ว และนักศึกษาหญิง กำลังเปิดประตูและแง้มประตูออกเพื่อเข้าห้อง ปรากฏว่า คนร้าย เป็นชายสวมเสื้อสีแดง ได้ผลักประตูเข้าไปในห้องของหญิงสาวทันที โชคดีที่นักศึกษาหญิงไหวตัวทัน ได้แชต บอกเพื่อนร่วมห้องให้รอรับ ทำให้คนร้ายตกใจรีบวิ่งดึงกางเกงตัวเองออกมาจากห้องแล้วลงจากหอพักไป โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 21.08 น. ของวันที่ 15 ม.ค.67 ที่ผ่านมา

Advertisement

ล่าสุด ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังจากที่นักศึกษาหญิง ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่สืบสวนหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยมีเบาะแสเป็นภาพของคนร้ายจากกล้องวงจรปิด

ต่อมาทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุชื่อนายธนาพงศ์  อายุ 28 ปี ซึ่งเคยมีประวัติถูกจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดฯ และข้อหากระทำอนาจารฯ เมื่อปี 2566 โดยครั้งนั้นศาลจังหวัดขอนแก่นได้มีคำพิพากษาให้จำคุก 4 เดือน 15 วันและให้คุมประพฤติ

นายธนาพงศ์

จนกระทั่ง ได้มาก่อเหตุในครั้งนี้อีก พนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน ทำคำร้องขอหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่นที่ 54/2576 ลงวันที่ 21 ม.ค.2567 เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินดคี ซึ่งศาลจังหวัดขอนแก่น ได้อนุมัติหมายจับคนร้ายแล้ว คาดว่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image