ม.1 ถูกรุ่นพี่ ม.2 รุมยำร่างช้ำ ปมหึงน.ร.หญิง อึ้ง เพื่อนคนผิดส่งกำลังใจ ลั่นรอบนี้ต้องรอดอีก

โคราช เด็กนักเรียนชาย ม.1 ถูกกลุ่มรุ่นพี่ ม.2 รุมทำร้ายร่างกาย สาเหตุจากปมหึงหวงเด็กนักเรียนหญิง

จากกรณีแอคเคาต์แพลตฟอร์มเอ็กซ์ @Red Skull หรือโหลกแดง ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์ของคุณแม่รายหนึ่ง ที่รู้ว่าลูกชายที่เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา ถูกกลุ่มรุ่นพี่ชั้น ม.2 รุมทำร้ายร่างกาย จนมีบาดแผลฟกช้ำไปทั่วร่างกาย และมีอาการเจ็บซี่โครง

โดยคุณแม่น้องผู้บาดเจ็บเล่าว่า ลูกชายอยู่ ม.1 โดนรุ่นพี่ ม.2 รุมทำร้าย สาเหตุเกิดจากรุ่นพี่หึงน้องกับเพื่อนสาวในห้อง มันต้องถึงขนาดรุมทำร้ายกันเลยเหรอ น้องบอกเจ็บซี่โครง ต้องเอกซเรย์ แม่ก็รีบมาโรงพยาบาลใจจะขาด

“เงินไม่ต้องการค่ะ จะแจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ให้ไปสถานพินิจเด็ก น้องเล่าว่าโดนรุ่นพี่ ม.2 ล้อมเกือบ 20 คน เพื่อนจะเข้าไปช่วยก็โดนกัน นั่งอยู่โดนกระโดดถีบหน้า น้องก็มึน แล้วจากนั้นก็โดนเตะบอลอัด และโดนรุ่นพี่ 3 คนรุมทำร้าย อาการล่าสุด เอกซเรย์แล้วไม่หัก ปลอดภัยแล้วค่ะ แต่เวลาพูด ไอ หัวเราะ จะเจ็บซี่โครง อัพเดต 19.00 น. แจ้งความเรียบร้อยแล้ว”

Advertisement

อย่างไรก็ตาม พบว่าเพื่อนของรุ่นพี่ผู้ชาย ยังได้โพสต์ให้กำลังใจบอกว่า “อยู่ข้างๆ เสมอเด้อ ใจเย็นๆ ลงบ้าง รอบนี้ต้องรอดต่อให้ได้ ห้ามโดนไล่ออก ไม่อนุญาตให้ออก อยู่กับพวกกูไปนานๆ ไม่ให้ย้าย ร.ร.เว้ย รอดมาหลายรอบแล้ว รอบนี้ต้องรอดอีก”

ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 มกราคม ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว ทราบว่า เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ได้ไปรับเด็กนักเรียนชายชั้น ม.1 โรงเรียนเอกชนชื่อดังในจังหวัดนครราชสีมา ที่ได้รับบาดเจ็บอาการฟกช้ำตามร่างกาย มาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งเด็กบอกว่าขี่รถจักรยานยนต์ล้ม แพทย์จึงได้เอกซเรย์ตรวจสอบอวัยวะภายในไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด แพทย์จึงอนุญาตให้กลับบ้านได้ ต่อมาผู้ปกครองของเด็กพามาตรวจอีกครั้ง

โดยบอกว่าได้เค้นสอบถามเด็กแล้ว ทราบว่าไม่ใช่เกิดจากเหตุการณ์รถจักรยานยนต์ล้ม แต่เป็นการถูกเพื่อนนักเรียนรุ่นพี่รุมทำร้ายร่างกาย จึงอยากให้เปลี่ยนความเห็นแพทย์เพื่อที่จะได้นำไปแจ้งความ แต่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่าไม่สามารถเปลี่ยนได้ ผู้ปกครองจึงได้พาเด็กไปตรวจที่โรงพยาบาลอื่นแทน ก่อนที่จะทราบในภายหลังว่าผู้ปกครองได้นำเด็กไปแจ้งความแล้ว

ทั้งนี้ จากการสอบถามไปยัง สภ.เมืองนครราชสีมา ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วานนี้ (22 มกราคม 2567) คุณแม่ของน้องผู้บาดเจ็บได้เดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเอาผิดกับกลุ่มนักเรียนรุ่นพี่ที่ก่อเหตุ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. ของวันที่แจ้งความ น้องผู้บาดเจ็บได้ถูกกลุ่มรุ่นพี่นักเรียนชายชั้น ม.2 รุมทำร้ายร่างกายภายในโรงเรียนจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งครอบครัวของผู้เสียหายต้องการดำเนินคดีกับกลุ่มรุ่นพี่ที่เกี่ยวข้อง โดยตำรวจได้รับแจ้งความ และจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image