เก๋งซิ่งหลุดโค้ง ชนมอ’ไซค์ 2 คันแล้วหนี ผู้เสียหายโพสต์ตามหาตัว ให้มารับผิดชอบ

เก๋งซิ่งหลุดโค้ง ชนมอ’ไซค์ 2 คันแล้วหนี ผู้เสียหายโพสต์ตามหาตัว ให้มารับผิดชอบ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อ Pu Anan Seausmong ได้โพสต์คลิปภาพและข้อความลงในเพจ “กลุ่มข่าว-อุบัติเหตุ โคราช V.2” โดยระบุข้อความในโพสต์ว่า “#ช่วยแชร์ไปถึงเจ้าของรถ jazz ทะเบียน กร 7821 นครราชสีมา คันนี้หน่อยครับชนแล้วหนี กลับมารับผิดชอบด้วยครับ ถ้าคิดจะเมาคุณต้องนิ่งกว่านี้ครับทรัพย์สินเสียหายหลายอย่าง มาชดใช้กับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยครับ ใครรู้จักชี้เป้าทีครับ” ซึ่งภาพในโพสต์เป็นภาพอุบัติเหตุ รถยนต์แจ๊ซคันหนึ่ง เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ 2 คัน และคลิปภาพวิดีโอที่โพสต์ เป็นจังหวะที่รถแจ๊ซขับหลบหนีไป ผู้ขับไม่ได้ลงมาดูแลช่วยเหลือคู่กรณีแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากโพสต์ภาพออกไป ชาวโซเชียลต่างเข้ามาสอบถามอย่าห่วงใย และแสดงความคิดกัน อยากให้ติดตามจับตัวคนขับรถแจ๊ซคู่กรณีมาให้ได้โดยเร็ว

เมื่อตรวจสอบ พบว่า รถยนต์ที่ปรากฏในคลิปภาพ เป็นรถยนต์แต่งซิ่ง ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ซ สีฟ้า ทะเบียน กร 7821 นครราชสีมา ติดฟิล์มดำทึบ สภาพรถมีร่องรอยการเฉี่ยวชน บริเวณประตูหลังฝั่งซ้าย ส่วนด้านหลังกันชนฉีกขาด ท่อไอเสียหลุด และเมื่อสอบถามเบื้องต้นผู้โพสต์ได้ให้ข้อมูลว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.วานนี้ (23 มกราคม 2567) เจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ประสบเหตุ เป็นญาติของผู้โพสต์

จึงช่วยกันโพสต์เรื่องราวติดตามหารถแจ๊ซคันก่อเหตุที่ขับมาบนถนนในพื้นที่บ้านสารภี ตำบลมะเริง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา แล้วเกิดหลุดโค้งไปเฉี่ยวชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่จอดไว้ริมทาง 2 คัน ก่อนที่รถแจ๊ซจะไถลตกลงข้างทาง ท่ามกลางสายตาของชาวบ้านหลายคนที่นั่งอยู่ริมถนนใกล้กับบริเวณนั้น

Advertisement

โดยหลังจากคนขับรถแจ๊ซควบคุมรถไว้ได้ ก็พยายามขับขึ้นมาบนถนน แต่ดูขับส่ายไปมา เหมือนคนขับเมาหรืออาจจะมึนจากการเฉี่ยวชนที่เกิดขึ้น เมื่อขับขึ้นมาบนถนนได้ก็รีบเหยียบคันเร่งขับหลบหนีไป โดยคนขับไม่ได้ลงจากรถมาดูความเสียหายที่เกิดขึ้น โชคดีที่ชาวบ้านบริเวณนั้นได้ถ่ายคลิปวิดีโอบางส่วนเอาไว้ เจ้าของรถจักรยานนยนต์ที่ได้รับความเสียหายจึงนำมาให้ผู้โพสต์ช่วยเผยแพร่ภาพเพื่อติดตามคนขับมารับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

ซึ่งผู้เสียหายได้ไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.เมืองนครราชสีมาแล้ว และได้ทราบเบาะแสจากชาวโซเชียลว่า พบรถแจ๊ซคันดังกล่าวถูกขับไปจอดทิ้งไว้ที่ร้านแม็กซ์รถยนต์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลบ้านเกาะ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา แต่ไร้วี่แววคนขับ

ล่าสุดวันนี้ (24 มกราคม 2567) ผู้เสียหายกำลังเดินทางไปยังร้านแม็กซ์ที่ระบุไว้ เพื่อตรวจสอบว่าใช่รถคันก่อเหตุหรือไม่ จะได้แจ้งเจ้าหน้าที่ติดตามหาตัวคนขับแจ๊ซคันก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image