ดาวติ๊กต็อก รุมทำร้ายผู้หญิง โพสต์ภาพเหยื่อลงโซเชียล ล่าสุด ตร.คุมตัวฝากขังศาลแล้ว

 

ดาวติ๊กต็อก รุมทำร้ายผู้หญิง โพสต์ภาพเหยื่อลงโซเชียล ล่าสุด ตร.คุมตัวฝากขังศาลแล้ว

จากกรณีดาวติ๊กต็อกรายหนึ่ง ซึ่งมีผู้ติดตาม 7.9 หมื่นคน กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ หลังเจ้าตัวลงคลิปวิดีโอรุมทำร้ายหญิงสาวคนหนึ่งภายในห้องนอน อ้างว่าสาเหตุมาจากไม่ชอบใจที่อีกฝ่ายนำเรื่องของตัวเองไปพูดกับคนอื่นในทางไม่ดี ทั้งที่เคยอยู่ร่วมห้องกันมาก่อน เช่น ไปบอกคนอื่นว่าเพื่อนของเขาเป็นเมียน้อย เตือนให้หยุดแล้วไม่ฟัง จึงยกพวกไปรุมทำร้าย พร้อมถ่ายรูปเหยื่อในสภาพเลือดกบปากเป็นภาพขาว-ดำ ลงไอจีสตอรี่ ระบุข้อความว่า “โดนลบลงใหม่ มีเงินเป็นหมื่น มาเม็ดจะมาเอาค่าห้องกับพวกกู เม็ดเยอะไม่มีจะแ-ก พวกกูช่วยไปเท่าไหร่และอีกะ-รี่!!!!” จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์นั้น

Advertisement

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 24 มกราคม จากกรณี น.ส.อุษมณีย์ มาก๋ง อายุ 18 ปี หรือแก้ม เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี หลังถูกอดีตกลุ่มเพื่อน รุมกระทืบได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในห้องพักคอนโดแห่งหนึ่ง ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 22 มกราคม เวลา 23.00 น.ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจสืบสวน สภ.บางศรีเมือง ได้เชิญตัวนายกฤษฎา (สงวนนามสกุล) หรือลูกพีช อายุ 19 ปี นายอัยย์ญาดา (สงวนนามสกุล) หรือเปา อายุ 19 ปี นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุข หรือที อายุ 28 ปี และนายทศสุธี (สงวนนามสกุล) หรือม่อน อายุ 15 ปี ซึ่งถูกกล่าวหาว่าบุกเข้าไปในห้องและรุมร้าย น.ส.อุษมณีย์ ได้รับบาดเจ็บหน้าตาปูดบวม

โดยพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 3 รายที่อายุเกิน 18 ปี และได้แจ้งข้อหา ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขัง, ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นฯ ทารุณโหดร้าย, ข่มขืนใจโดยมีอาวุธ, ร่วมกันหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา, ร่วมกันเผยแพร่ข้อมูลฯ (PDPA) โดยทั้ง 3 คน ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ส่วนนายทศสุธียังไม่สามารถสอบปากคำได้เนื่องจากยังเป็นเยาวชน ได้ความคุบคุมตัวนายกฤษฎาและนายอัยย์ญาดา หลังจากพิมพ์ลายนิ้วมือและลงประจำวัน ได้นำตัวทั้ง 2 คนไปฝากขังศาลจังหวัดนนทบุรี ส่วนนายณัฐวุฒิกับนายทศสุธีได้ขึ้นรถเก๋งของทนายความเดินทางตามไปศาลพร้อมกัน

ระหว่างที่นำตัวเพื่อขึ้นไปตู้ตำรวจ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นและถามว่าอยากจะขอโทษผู้เสียหายหรือไม่ ทั้งหมดไม่ได้กล่าวอะไรก่อนรีบเดินขึ้นรถไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image