น้องเมียฝรั่ง 13 ล้าน เรียกกู้ภัยช่วยงมหาร่างกลางดึก ขนลุก พี่มาขอให้ช่วย อ้างถูกฆ่ายัดถุงทิ้งน้ำ

น้องเมียฝรั่ง 13 ล้าน เรียกกู้ภัยช่วยงมหาร่างกลางดึก ขนลุก พี่มาขอให้ช่วย อ้างถูกฆ่ายัดถุงทิ้งน้ำ

ความคืบหน้าเหตุ น.ส.อรทัย โพสีงาม ภรรยาชาวสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้รับเงินมรดกจากสามีที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2564 มากกว่า 13 ล้านบาทไทย แล้วแต่งงานใหม่กับชายชาวสวิตเซอร์แลนด์อีกคน ก่อนที่จะย้ายกลับมาอยู่ประเทศไทย ที่บ้านโคกแขวน หมู่ 5 ต.เฉลียง อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ได้ประมาณ 2 ปีเศษ ก่อนหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำหลังจากทะเลาะกับสามีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ญาติวอนช่วยตามหา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 27 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำวานนี้ (26 มกราคม) เวลาประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการกู้ภัยใต้น้ำ ฮุก 31 นครราชสีมา ประจำจุดครบุรีและจุดเสิงสาง ได้รับการประสานจากญาติของ น.ส.อรทัย ให้ช่วยนำกำลังมางมค้นหาร่างของ น.ส.อรทัย ที่สระน้ำกลางนาข้าว ห่างจากบ้านพักไปประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งเป็นจุดที่พบรถจักรยานยนต์ของ น.ส.อรทัย จอดทิ้งไว้หลังจากหายตัวไป

น.ส.ธิดารัตน์ โพสีงาม น้องสาวของ น.ส.อรทัย กล่าวว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ป้าที่เคยอยู่ใกล้บ้านแต่ย้ายไปอยู่ที่กรุงเทพฯนานมากแล้ว และไม่เคยติดต่อกันมาเลย ได้โทรศัพท์มาหาบอกว่าลูกสาวของป้าถูกวิญญาณของ น.ส.อรทัยเข้าสิง แล้วบอกหมายเลขโทรศัพท์แม่ของ น.ส.อรทัย เพื่อให้ช่วยติดต่อญาติพี่น้องให้ช่วยกันหาร่างของ น.ส.อรทัยอยู่ภายในสระน้ำ ใกล้กับจุดที่พบรถจักรยานยนต์จอดเอาไว้ ให้งมขึ้นมาจากน้ำด้วย โดยน้ำเสียงลูกสาวของป้าที่โทรมานั้นเหมือนกับเสียงของ น.ส.อรทัย พี่สาวของตนเองมาก ร้องให้ช่วยเอาร่างขึ้นจากสระน้ำ บอกย้ำๆ และบอกอีกว่า “มันเอาพี่ใส่ถุงดำมาทิ้งเอาไว้ ช่วยพี่ด้วย พี่หนาว

Advertisement

น.ส.ธิดารัตน์กล่าวว่า ตนจึงติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 ให้ช่วยนำกำลังนักประดาน้ำมางมหาภายในสระน้ำที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุที่พบรถจักรยานยนต์ทันที ซึ่งได้รับความร่วมมืออย่างดีจากทีมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย ที่ระดมกำลังมาช่วยหาอย่างเร่งด่วน โดยส่วนตัวมั่นใจ 100% ว่าเสียงที่โทรมาขอความช่วยเหลือนั้นเป็นเสียงของพี่สาวตนอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม กู้ภัยได้ช่วยกันงมค้นหาภายในสระน้ำตามที่ระบุมา 2 จุด ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ก็ยังไม่พบร่าง หรือสิ่งใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของ น.ส.อรทัย จึงได้ตัดสินใจยุติการค้นหา แต่บรรดาญาติยังปักใจว่าเสียงที่โทรมานั้นเป็นเสียงของ น.ส.อรทัยแน่นอน จึงเตรียมประสานเจ้าของสระน้ำในละแวกดังกล่าว ขอสูบน้ำออกเพื่อตรวจสอบให้แน่ชัดในวันนี้อีกครั้ง

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image