คอนเทนต์สยอง ‘ชายอังกฤษ’ ลอบขึ้นคอนโดอัดคลิปดิ่งชั้น 29 ร่มไม่กาง กระแทกพื้นดับ

คอนเทนต์สยอง ‘ชายอังกฤษ’ ลอบขึ้นคอนโดอัดคลิปดิ่งชั้น 29 ร่มไม่กาง กระแทกพื้นดับ

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 27 มกราคม พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สวญ.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดหนึ่ง ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางละมุง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีท่องเที่ยวเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณทางออกอาคารบี พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ Mr.Nathy Odinson อายุ 33 ปี สัญชาติอังกฤษ เสียชีวิตอยู่บนพื้น มีร่มกลมสีน้ำเงิน ติดอยู่ที่ตัวผู้เสียชีวิตในสภาพไม่ยอมกาง เจ้าหน้าที่จึงใช้ผ้าขาวคลุมพร้อมกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกห่างจากที่เกิดเหตุ โดยมีเพื่อนและผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในคอนโดเฝ้าสังเกตการณ์ด้วยความแตกตื่น

สอบถาม นายคเนตร อายุ 33 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่าขณะนั้นได้ยินเสียงต้นไม้ตกลงมากระแทกพื้น คิดว่าเป็นเพียงกิ่งไม้หัก มีผู้หญิงเดินผ่านและส่งเสียงกรี๊ด เมื่อไปตรวจสอบถึงรู้ว่ามีบุคคลพลัดตกลงมากระแทกกับต้นไม้และตกลงพื้น จนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบดังกล่าว

Advertisement

นอกจากนี้ พนักงานของคอนโด ยังเปิดเผยอีกว่า ผู้ตายแอบเข้ามาในคอนโดโดยจอดรถด้านนอก แล้วอาศัยจังหวะปลอดคน เดินขึ้นไปกระโดดร่มด้านบนลงมา โดยให้เพื่อนบันทึกภาพวิดีโออยู่ด้านล่าง เหมือนทำคอนเทนต์อะไรสักอย่าง แต่ร่มที่ใช้กระโดดเกิดขัดข้องไม่กางอย่างที่หวัง ร่างจึงตกใส่ต้นไม้แล้วร่วงกระแทกพื้นจนเสียชีวิต ซึ่งผู้ตายนั้นแอบมากระโดดแล้วหลายครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุสลดในครั้งนี้

เบื้องต้น ร.ต.อ.หญิง กมลพร นาดี รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง ตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงเชิญเพื่อนของผู้เสียชีวิตที่เป็นคนบันทึกภาพวิดีโอ การกระโดดร่มจากชั้นที่ 29 แล้วร่มเกิดขัดข้องไม่กาง จนตกลงกระแทกพื้นจนเสียชีวิตมาสอบสวน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด และประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเขตสองจังหวัดชลบุรี รวมตรวจสอบเพื่อสรุปสำนวนคดีในครั้งนี้ต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image