รับแล้ว!ผัวฝรั่งสารภาพ ฆ่าเมียชาวไทย อ้างพลั้งมือ ทิ้งศพไร่ข้าวโพด ตร.เค้นโยงปมมรดก13ล.

ยอมรับแล้ว! ผัวฝรั่งสารภาพ ฆ่าเมียชาวไทย อ้างพลั้งมือ ทิ้งศพไร่ข้าวโพด ตร.เร่งสอบโยงปมมรดก 13 ล้าน นำตัวไปชี้จุดยังไร่ข้าวโพด อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา

จากกรณี น.ส.อรทัย โพสีงาม ภรรยาชาวไทย ที่ได้รับเงินมรดกจากสามีชาวสวิตเซอร์แลนด์ที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2564 จำนวนกว่า 13 ล้านบาท แล้วแต่งงานใหม่กับชายชาวสวิตเซอร์แลนด์อีกคน ก่อนจะย้ายมาอยู่ประเทศไทย ที่บ้านโคกแขวน หมู่ที่ 5 ต.เฉลียง อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ได้ประมาณ 2 ปีเศษ แต่มาหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค.67 หลังจากมีปากเสียงกับสามีใหม่


ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ (29 มกราคม 2567) นายโรแลนด์ สามีชาวต่างชาติ ได้เดินทางไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ครบุรี เพื่อขอพาสปอร์ตที่ถูกตำรวจขอยึดเอาไว้คืน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำอีกครั้ง หลังจากพบพิรุธหลายอย่าง จนกระทั่งชุดสืบสวนสอบเค้นนายโรแลนด์อย่างหนัก จนนายโรแลนด์ยอมรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกัน

Advertisement

และได้พลั้งมือบีบคอฆ่า น.ส.อรทัย ภรรยาตัวเองจนเสียชีวิต โดยได้นำศพภรรยาขึ้นรถจักรยานยนต์ขับขี่ไปทิ้งในไร่ข้าวโพด ห่างจากบ้านพักไปประมาณ 6 กิโลเมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวนายโรแลนด์ไปชี้จุดในไร่ข้าวโพด พื้นที่บ้านโคกกรวด หมู่ 8 ต.เฉลียง อ.ครบุรี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และสาเหตุของการฆ่าภรรยาในครั้งนี้

ต่อมานายโรแลนด์ โพสีงาม สามีชาวต่างชาติ น.ส.อรทัย ผู้สูญหายเดินทางไปยัง สภ.ครบุรี เพื่อติดต่อรับหนังสือเดินทางคืน หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดเก็บเอาไว้ก่อนหน้านี้

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image