ตร.อุทัยฯ ใจเด็ด รวบแก๊งผู้เฒ่า จับกลุ่มเล่นไพ่ สารภาพเสียงอ่อย เล่นตาละ 5 บาท

ตำรวจอุทัยธานี บุกรวบแก๊งวงไพ่ 100 ปี คาร้านขายของชำ พากันหนีซ่อนใต้เตียง ตู้เสื้อผ้า สารภาพเสียงอ่อยเล่นกันตาละ5บาท

เมื่อวันที่ 30 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองอุทัยธานี นำโดย พ.ต.ท.มานพ ชาวไร่ รอง ผกก.สภ.เมืองอุทัยธานี พ.ต.ท.สามารถ สุคง รอง ผกก.ป้องกันปราบปราม สภ.เมืองอุทัยธานี ลงพื้นที่ตรวจค้นบริเวณร้านค้าของชำ หลังบริษัทนมแลคตาซอย หมู่ 2 ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี หลังได้รับเบาะแสจากการสืบสวนทางการข่าวทราบว่าที่ร้านค้าของชำแห่งนี้มีการลักลอบเล่นการพนัน

โดยตำรวจได้บุกเข้าไปตรวจค้นภายในตัวบ้านซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน ภาพจากกล้องติดหมวกของเจ้าหน้าที่จับภาพเหตุการณ์ภายในโถงชั้นล่างของตัวบ้าน พบว่ามีการปูผ้าผืนสี่เหลี่ยมลักษณะตั้งวงเล่นไพ่ ส่วนคนที่ล้อมวงเล่นกันอยู่นั้นไหวตัวทัน พากันวิ่งไปหลบซ่อนตัวตามห้องพักที่มีอยู่

Advertisement

พบว่าเหล่านักเล่นพนันชุดนี้มีทั้งหลบอยู่ใต้เตียงนอนเล็กๆ อัดกัน ทั้งแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้า ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาในการเจรจาให้ทุกคนนั้นออกมาจากที่หลบซ่อนกันแต่โดยดี

ซึ่งในครั้งนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ที่ลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่ผสมสิบ) รวมทั้งสิ้น 6 ราย เป็นหญิง 5 ราย และชาย 1 ราย ซึ่งเกือบทั้งหมดนั้นพบว่าเป็นผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปเกือบทั้งวง โดยทั้งหมดนั้นให้การรับสารภาพว่าได้ตั้งวงเล่นไพ่กันจริง โดยมีราคาพนันที่ครั้งละ 5 บาท

หลังจากรับสารภาพแล้วนั้น ทางเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวนจึงได้นำตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุทัยธานี เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image