หน้าแรก ภูมิภาค สาวร้อง ไปถอน...

สาวร้อง ไปถอนคุณไสย ถูกหมอดูคนดัง ลวนลาม บอกกับผี ลั่น เมียฉันอย่ามายุ่ง

1.02.24 | 15:07 น.

สาวร้อง ไปถอนคุณไสย ถูกหมอดูคนดัง ลวนลาม บอกกับผี ลั่น เมียฉันอย่ามายุ่ง

วันที่ 1 กกุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่เพจสายไหมต้องรอด ได้พาตัวนางสาวเปิ้ล(นามสุมติ) อายุ 31 ปี เดินทางมาที่สภ.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อเข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง รองผกก.สอบสวนสภ.คลองหลวง กรณีถูกอาจารย์ถอนคุณไสย์ลวนลามทางเพศโดยมีพ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวนสภ.คลองหลวงร่วมรับข้อมูลด้วย

ด้านนางสาวเปิ้ล (นามสมุติ) อายุ 31 ปี (ผู้เสียหาย) บอกว่า ตนเองที่เดินทางมาในวันนี้ เพื่อเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเรื่องก็ คือ ตนเองไปแก้ของคุณไสย์ และรู้จักกับอาจารย์คนนี้จากที่เขาไปออกรายการผีและตนเองได้ดูรีวิวในกลุ่มหมอดู ซึ่งตนเองดูแล้วก็เกิดความเชื่อ และได้ทักอาจารย์คนนี้ซึ่งตนเองก็เข้าไปที่บ้าน

นางสาวเปิ้ล กล่าวว่า เมื่อไปถึงบ้านนั้น เป็นบ้านทาวเฮาส์ก็ได้เจอกับแม่ของอาจารย์ ซึ่งตนเองก็ได้ขึ้นไปบนห้องพร้อมกับอาจารย์ 2 คน ช่วงทำพิธีก็ไม่ได้มีอะไร แต่มันเกิดตอนที่อาจารย์ได้พาตนเองไปกินข้าว ซึ่งขณะที่อยู่บนรถ อาจารย์ได้ล่วงที่หน้าอกทั้งสองข้างและอวัยวะเพศ และเขาบอกว่าจะเสริมเสน่ห์ให้การงานจะได้ปังๆๆ

Advertisement

นางสาวเปิ้ล กล่าวว่า และช่วงขากลับเขาก็ได้กระซิบบอกผีสางนางไม้ทั้งหมด ว่า คนนี้เป็นเมียฉันอย่ามายุ่งและล้วงเข้าไปที่หน้าอกอีก 2 ครั้ง และช่วงที่ลงจากรถก็ได้ดึงตนเองไปหอมแก้มด้วย ทั้งที่ตนเองขัดขืนซึ่งตนเองคิดว่ามันเป็นการลวนลามอนาจารแล้ว

นางสาวเปิ้ล กล่าวว่า ตนเองอยากจะปกป้องสิทธิของตนเอง และก็อาจจะมีคนอื่นโดนแบบตนเองด้วย ซึ่งขึ้นไปทำบนบ้านก็จะมีการเด็ดดอกไม้ ท่องคาถา ปั้นหุ่นวันเดือนปีเกิดตัดเล็บ ตัดผม และให้ตนเองนอนราบกับพื้นซึ่งขณะที่นอนอยู่นั้นอาจารย์ก็มีการนำหุ่นมาโดนที่หน้าอกด้วย และอวัยวะเพศด้วย ซึ่งตนเองคิดว่าเป็นการทำคุณไสยพิธีถอนของออก และการทำอะไรก็ให้ศึกษาให้ดีและควรจะมีเพื่อนมาด้วย

ซึ่งขณะนี้ทางด้านพ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง รองผกก.สอบสวนสภ.คลองหลวง อยู่ในระหว่างสอบปากคำผู้เสียหายและรวบพยานหลักฐานจากผู้เสียหาย