กล้องหน้ารถจับชัด เก๋งสุดซวย ขับมาดีๆ จยย. ซิ่งแหกโค้ง เสียหลัก พุ่งชนอย่างจัง

เก๋งขับมาดีๆ ถูก จยย. ซิ่งแหกโค้ง เสียหลักล้ม พุ่งชนอย่างจัง กล้องหน้ารถจับชัด

เมื่อเวลา 09.55 น.วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ชัยภูมิ ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ จันทร์พรมมินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนพญาแล ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมประสานหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมร่วมเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำอยู่ พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายอาทิตย์ จิระฐา อายุ 17 ปี มีแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงให้การปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีขาว สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายจอดอยู่ โดยมี น.ส.ธนพร พันธุ์ศิโรรัตน์ อายุ 35 ปี ชาว ต.โนนสำราญ อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา คนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

Advertisement

น.ส.ธนพรกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถไปทำธุระกับครอบครัว กำลังจะเดินทางกลับบ้าน พอมาถึงจุดเกิดเหตุตนก็ขับมาตามเส้นทางปกติ จากนั้นอยู่ดีๆ ก็พบรถ จยย.คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วก่อนที่จะเสียหลักหลุดโค้งข้ามเลนออกมาล้มลงต่อหน้ารถเก๋ง และไถลพุ่งชนรถของตนเข้าอย่างจัง ซึ่งภาพกล้องหน้ารถของตนสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุครั้งนี้ไว้ได้

ร.ต.ท.ณัฐวุฒิกล่าวว่า หลังจากเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ลงบันทึกถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และกล้องหน้ารถเก๋งจับภาพขณะเกิดเหตุได้ชัดเจน เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ต้องรอให้คนขับรถ จยย.ซึ่งเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้นก่อน จึงจะเชิญตัวทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image