หน้าแรก ภูมิภาค จับหนุ่ม 20 ฉ...

จับหนุ่ม 20 ฉวยโอกาสพ่อแม่ ‘ด.ญ.วัย 12’ ไม่อยู่บ้าน บุกขยี้กาม รับรู้จักผ่านโซเชียล

6.02.24 | 16:04 น.
ครอบครัวผู้เสียหายเข้าแจ้งความ

รวบหนุ่ม วัย 20 ปี ฉวยโอกาสพ่อเเม่ไม่อยู่ เข้าบ้านขยี้กามเด็กวัย 12 เผยรู้จักผ่านโซเชียล

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ น.ส.บี (นามสมมุติ) แม่ของเด็กหญิงวัย 12 ปี เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พ.ต.ท.พันธ์พัฒน์ เศษบุพผา สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กรณี นายน้ำ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ ก่อเหตุบุกเข้าไปข่มขืนกระทำชำเรา บุตรสาวอายุ 12 ปี เหตุเกิดวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 21.30 น. ภายในบ้านหลังหนึ่งใน จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งเหตุ พ.ต.ท.ชนาธิป พานทอง รอง ผกก.ป.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ต.สุภกร แสงจันทร์ สว.สส.และกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายน้ำ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาบุกเข้าไปข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี โดยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ใน จ.นนทบุรี ได้ร่วมกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ จากการสอบถามนายน้ำ ได้ให้การรับสารภาพและยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ จริง

พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสตร์ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า คดีนี้ทางกำนัน ผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ช่วยกันจับกุมตัวผู้ต้องหาไว้ตั้งแต่ตอนที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งสองคนรู้จักกันผ่านทางโซเชียล และได้แอบคุยกันมาเป็นเวลา 2 เดือน ก่อนที่จะนัดเจอตัวจริง ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาพ่อแม่ของฝ่ายหญิงไม่อยู่บ้าน จึงชักชวนกันมาที่บ้านของฝ่ายหญิง และได้มีการล่วงละเมิดทางเพศเกิดขึ้น ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับพ่อแม่ของฝ่ายหญิงกลับมาถึงบ้านพอดี จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ไปควบคุมตัวชายคนดังกล่าว

Advertisement

ขอฝากเตือนไปยังผู้ปกครองให้ช่วยสอดส่องโซเชียลของลูกหลานด้วย เราไม่รู้ว่าเขาแอบคุยอะไร ซึ่งลักษณะการพูดคุยของเด็กมันอาจจะนำคนร้ายมาสู่ครอบครัวของท่านเหมือนกับคดีนี้ และฝากไปถึงฝ่ายชายที่กำลังคุยกับฝ่ายหญิงในลักษณะเชิงชู้สาว ขอให้ดูอายุของการกระทำชำเราให้ดีๆ เพราะมันมีผลต่อคดี และมีอัตราโทษสูงมาก

เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กคนนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งคดีนี้มีอัตราโทษสูง ตำรวจได้กระทำด้วยความละเอียดรอบคอบ ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งส่งตัวผู้เสียหายไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียด หลังจากนี้ก็จะทำการสอบปากคำผู้ต้องหาและรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดจากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป