สลด ชายขี่ซาเล้งรับซื้อของเก่าเครียด ตัดสินใจดิ่งสะพานต่างระดับ จบชีวิต

สลด ชายขี่ซาเล้งรับซื้อของเก่าเครียด ตัดสินใจดิ่งสะพานต่างระดับ จบชีวิต

เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายนอนเสียชีวิตจมกองเลือด บนถนนพุทธสาคร ใต้สะพานต่างระดับคลองมะเดื่อ ฝั่งมุ่งหน้าถนนเพชรเกษม หมู่ 11 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงแจ้งให้ ร.ต.ต.กิตติวัฒน์ สุวรรณประเสริฐ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

จากการตรวจสอบเบื้องต้นบนสะพานต่างระดับฝั่งมุ่งหน้ามหาชัย ซึ่งตรงกับจุดของผู้เสียชีวิตที่อยู่เบื้องล่างนั้น พบมีรถจักรยานซาเล้งรับซื้อของเก่าจอดอยู่ ภายในซาเล้งมีเพียงกิโลชั่งของเก่า 1 ตัว จึงเชื่อได้ว่าเป็นของผู้เสียชีวิต ที่ปั่นมาจอดทิ้งไว้ก่อนที่จะตัดสินใจกระโดดสะพานต่างระดับที่มีความสูงระดับ 5 เมตร ลงไปจนเสียชีวิต

สำหรับผู้เสียชีวิตรายนี้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายจรัญ พันธุ์พงษ์ อายุ 59 ปี เป็นชาว ต.วังตะกู อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร สภาพศพนอนคว่ำหน้า จมกองเลือด ศีรษะแตกร้าว มีรอยฟกช้ำตามร่างกายจากแรงกระแทก ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดทั้งสิ้น ภายในตัวพบเงินสด 320 บาท กับโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง และบัตรอื่นๆ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เพื่อรอส่งคืนให้แก่ญาติของผู้เสียชีวิต

ส่วนสาเหตุก็คาดว่าน่าจะมาจากความเครียด จึงทำให้ชายสูงวัยตัดสินใจกระโดดสะพานต่างระดับฆ่าตัวตายในช่วงที่กำลังปั่นจักรยานออกไปทำงาน (รับซื้อของเก่า) โดยจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ADVERTISMENT