แม่ร่ำไห้ ลูกชายคนเดียวน้อยใจ ขอเงินไปซื้อเครื่องสำอาง-กระเป๋าให้เมียไม่ได้ ผูกคอดับ 

แม่ร่ำไห้ ลูกชายคนเดียวน้อยใจ ขอเงินไปซื้อเครื่องสำอาง-กระเป๋าให้เมียไม่ได้ ผูกคอดับ 

เมื่อกลางดึก วันที่ 8 ก.พ.67 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีชาวบ้านผูกคอเสียชีวิต ภายในป่าไม้ไผ่ท้ายหมู่บ้าน บ้านยางตาสาท หมู่ 9 ต.สะแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยวังกรูดสตึก

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เดินเข้าไปในป่าประมาณ 100 เมตร พบศพนายอดิศร หรือบอล อายุ 25 ปี ชาว ต.ชุมพลบุรี อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ ใช้เชือกผูกคอตัวเองอยู่ใต้ต้นข่อย ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

น.ส.นุ่ม (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี แฟนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ได้คุยกันกับสามีตอนเวลาประมาณ 10.00 น. หลังจากนั้นหายไป โทรศัพท์หาติดต่อไม่ได้ ก่อนหน้านี้บ่นให้ฟังว่าทะเลาะกับทางบ้านทาง อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ แต่ไม่แน่ชัดว่าทะเลาะเรื่องอะไร รู้เพียงว่าแฟนเอ่ยปากว่า “วันวาเลนไทน์จะมีของขวัญให้”

Advertisement

สอบถาม น.ส.สงกรานต์ กมลมา อายุ 33 ปี ชาว ต.นิคม อ.สตึก บุรีรัมย์ แม่ยายนายบอล เล่าว่า ลูกเขยมาอยู่กินกับลูกสาว อายุ 17 ปี เกือบ 1 ปีแล้ว โดยเมื่อประมาณ 1-2 วันที่ผ่านมา ลูกเขยมาเล่าให้ฟังว่า

ไปขอเงินแม่หวังจะเอาไปซื้อเครื่องสำอาง และกระเป๋าแฟชั่น เพื่อที่จะมามอบเป็นของขวัญให้กับภรรยาเนื่องในวันที่ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ที่จะมาถึง ช่วงเช้าวานนี้ ตนเองชวนลูกเขยไปตัดไม้ด้วยกัน แต่ลูกเขยไม่ยอมไป บอกแต่เพียงว่าจะขอเฝ้าหลุมเผาถ่าน ซึ่งอยู่ท้ายหมู่บ้านยางตาสาท

จนช่วงค่ำกลับมาบ้านไม่เห็นลูกเขยกลับเข้ามาบ้าน จึงออกตามหาจนพบศพ ส่วนหนึ่งคาดว่าลูกเขยอาจจะเกิดความน้อยใจ ที่ขอเงินแม่ไม่ได้ ทำให้ต้องพลาดในการซื้อของขวัญให้ภรรยา

Advertisement

นางวรรณชรี นามนไสย อายุ 46 ปี แม่นายบอล เล่าว่า ตนเองมีลูกชายเพียงคนเดียว ปกติเวลาลูกชายขอเงินใช้ตนเองก็ให้ประจำ แต่ครั้งนี้ลูกชายไม่ได้บอกเหตุผลว่าจะเอาไปซื้ออะไร จึงยังไม่ให้ ประกอบกับเงินจำนวนที่ขอเป็นเงินมากกว่า 1,000 บาท ซึ่งตนยังหาไม่ได้ ไม่คิดว่าลูกชายจะให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์ขนาดนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image