พ่อค้าหมูปิ้งเครียด ขายของไม่ค่อยดี จนทะเลาะกับเมียบ่อย โทรบอกแม่ยายไปรับลูก ก่อนผูกคอดับ

พ่อค้าหมูปิ้งเครียด ขายของไม่ค่อยดี จนทะเลาะกับเมียบ่อย โทรบอกแม่ยายไปรับลูก ก่อนผูกคอดับ

เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ ศูนย์วิทยุเมืองนายก ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพัก บริเวณในซอยลูกกรอก ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงได้ประสาน ร.ต.ท.หญิงเบญจมาส เจนฐิติพันธ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะนครนายก พบบ้านชั้นเดียวเลขที่ 85/4 หมู่ 2 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

ภายในห้องเก็บเสื้อผ้าพบศพนายธนากร พันธ์ุไพโรจน์ อายุ 50 ปี ใช้เชือกไนลอนผูกคอเสียชีวิตกับขื่อด้านในห้องเก็บเสื้อผ้าที่ติดกับประตูบ้านเสียชีวิตมาประมาณ 2-3 ชั่วโมง จึงให้กู้ภัยสว่างอริยะนครนายก ช่วยนำศพลงมาให้แพทย์เวรชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตและได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาล มศว.องครักษ์อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต

จากการให้สัมภาษณ์ ของนางสุชาวดี โสมะภี อายุ 59 ปี เป็นแม่ยายของผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่าลูกเขยกับลูกสาวมีอาชีพขายหมูปิ้งขายตามตลาดนัด และช่วงหลังมานี้เศษฐกิจไม่ดีจึงมีปากเสียงกัน และก่อนเกิดเหตุ นายธนากร ผู้เสียชีวิตได้โทรไปหาแม่ยายที่ตำบลนาหินลาดให้ช่วยไปรับหลานที่โรงเรียนในตัวเมืองแห่งหนึ่งให้ด้วย

Advertisement

ตนจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับหลานมาส่งที่บ้าน พอหลานเข้าบ้านไปพบพ่อผูกคอเสียชีวิต จึงได้วิ่งออกมาบอกยายเข้าไป พบลูกเขยได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image