ผวา! วงจรปิดจับภาพหนุ่มใหญ่ นั่งขอบประตูรถเก๋ง-แขนวาง พาดหลังคา ยกปืนขู่ยิงชาวบ้าน

ผวา! วงจรปิดจับภาพหนุ่มใหญ่ นั่งขอบประตูรถเก๋ง-แขนวาง พาดหลังคา ยกปืนขู่ยิงชาวบ้าน

เมื่อวันที่ 16 ก.พ.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีกลุ่มชาวบ้านเกิดความหวาดกลัว ไม่ปลอดภัยในชีวิต พร้อมทั้งนำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นพฤติกรรมของกลุ่มชายฉกรรจ์ ประมาณ 5-6 คน ใช้พฤติกรรมความรุนแรงและข่มขู่ชาวบ้าน ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ย่านซอยร่วมสุข 5 หมู่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากภาพกล้องวงจรปิด ในช่วงค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 23.39 น. มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 5-6 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คน และรถเก๋ง ไม่ทราบยี่ห้อ สีน้ำเงิน 1 คัน พยายามขับรถก่อกวนชาวบ้านบริเวณหน้าห้องเช่าดังกล่าว บางช่วงจะพบว่ารถเก๋งเบิ้ลเครื่องรถเสียงดัง และขับเดินหน้า-ถอยหลังตลอดเวลา โดยมีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ขี่วนวนไปวนมา คล้ายกับคอยคุ้มกันรถเก๋ง จนกระทั่งช่วงเวลา 23.42 น. จังหวะรถเก๋งจะขับหลบหนีไป พบว่าบริเวณฝั่งที่นั่งข้างคนขับ มีชายฉกรรจ์อายุประมาณ 40 ปี ได้โผล่ออกมานอกตัวรถ แล้วนั่งบนขอบช่องกระจกรถ ใช้มือทั้งสองข้างวางไปที่บนหลังคา โดยในมือถืออาวุธปืนสั้น ลักษณะคล้ายจะลั่นไกใส่ชาวบ้าน ราวกับหนังแอ๊กชั่น แต่สุดท้ายก็ไม่มีการยิงกันเกิดขึ้น แต่เป็นเพียงการชักอาวุธปืนขึ้นมาข่มขู่เท่านั้น หลังเกิดเหตุกลุ่มชายดังกล่าวได้พากันขับรถหลบหนีไปทางถนนหนองปรือ

Advertisement

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ ที่บริเวณห้องเช่าดังกล่าว โดยได้พูดคุยกับนางน้อย อายุ 49 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์คืนเกิดเหตุ เล่าว่า เมื่อคืนวันวาเลนไทน์ ได้มีรถเก๋งสีน้ำเงินขับเข้ามาจอดบริเวณภายในห้องเช่า และเบิ้ลเครื่องส่งเสียงดัง จึงมีคนเข้าเตือนว่าช่วยเบาเสียงหน่อย เพราะมีเด็กกำลังนอน

ทำให้ชายฉกรรจ์ที่นั่งอยู่ในรถ 2 คน เกิดความไม่พอใจ ขับรถวนเวียนในที่จอดรถของห้องเช่าอยู่หลายรอบ แถมยังเบิ้ลเครื่องยนต์ดังสนั่น อีกทั้งรถเก๋งยังไปชนกับรถพ่วงข้างของเพื่อนบ้านได้รับความเสียหาย 1 คัน ก่อนจะขับออกไปทางถนนหนองปรือ

จนเวลาประมาณ 20 นาที รถเก๋งคันดังกล่าวได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับพวก ขี่รถจักรยานยนต์ ตามมาอีก 2 คัน โดยคนที่นั่งอยู่บริเวณเบาะทึ่นั่งฝั่งข้างคนขับ ได้โผล่ออกมาจากช่องกระจกมาด้านนอกตัวรถ ในมือถือปืน ขู่จะยิงชาวบ้าน ทำให้ทุกคนต่างพากันวิ่งหนีกระเจิดกระเจิงไปคนละทิศทาง

Advertisement

แต่สุดท้ายก็ไม่มีการยิงกันเกิดขึ้น เชื่อว่ากลุ่มชายดังกล่าวนำอาวุธปืนออกมาข่มขู่เท่านั้น และไม่รู้ว่าปืนที่นำมาก่อเหตุ เป็นอาวุธปืนจริงหรืออาวุธปืนปลอม แต่อย่างไรก็ตาม มีการไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หนองปรือ และหวังว่าตำรวจจะช่วยติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุรายนี้มานำดำเนินคดีตามกฎหมาย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image