อุบัติเหตุรถเสียหลักเหินฟ้าเหนือถนน ภรรยาอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านดับคาที่
เมื่อเวลา 03.15 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงไปข้างทางมีผู้เสียชีวิต 1 คน หลักกิโลเมตรที่ 34 ถนนสายเอเชีย 12 (ถนนสาย อ.แม่สอด อ.เมืองตาก) บริเวณห้วยไม้หก เขตตำบลพะวอ อ.แม่สอด จึงประสานหน่วยกู้ภัยตำบลพะวอ และไปที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า บริเวณข้างถนน และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ร้องโอดโอยติดอยู่ภายในรถยนต์
ในจำนวนนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน อาการน่าเป็นห่วง ชื่อนายประดิษฐ์ ยมศรี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 และพบศพผู้เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อในเบื้องต้นคือ นางแวว เป็นภรรยาของนายประดิษฐ์ เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยรีบช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บโดยการใช้เครื่องมือตัดถ่าง และนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดออกมาจากซากรถแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด ส่วนศพนั้น หลังจากทำการชันสูตรศพเสร็จแล้ว ได้ส่งไปที่โรงพยาบาลแม่สอดตรวจสอบอีกครั้ง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิต และผู้โดยสารได้ไปทานอาหารในแม่สอด และขากลับได้ขับรถยนต์กลับไปบ้านปางส้าน แต่เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุรถยนต์เสียหลักลอยขึ้นเหนือถนนสูงมาก จนตกลงไปข้างทางอย่างแรงหงายท้องล้อชี้ฟ้า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

